วันจันทร์ 2 กุมภาพันธ์ 2026
หน้าแรก มิติร้อน

RICHY ราคาต่ำบุ๊ก 2.02 บาท กำไรร้อนระอุบุ๊กโครงการใหญ่

103

ผู้สื่อข่าว “มิติหุ้น” รายงานว่า บมจ.ริชี่เพลซ 2002 หรือ RICHY โดย “ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์” ประธานกรรมการบริหาร เปิดเผยว่า ขณะนี้มีนักลงทุนรายใหญ่เข้ามา “ซื้อสะสม” หุ้น RICHY เป็นจำนวนมาก เนื่องจาก RICHY เป็นหุ้นที่มีปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่ง มีกำไรสม่ำเสมอ และให้ Yield สูงเฉลี่ย 6-8% ต่อปี

โชว์ผลงานQ2/64แกร่ง

ส่วนแนวโน้มผลงานไตรมาส 2/64 จะเติบโตต่อเนื่อง เพราะบริษัทจะทยอยรับรู้รายได้งานในมือ (Backlog) แบ่งเป็นคอนโคมิเนียม 8 โครงการ ได้แก่ 1.เดอะริช สาทร – ตากสิน, 2.ริชพาร์ค@เตาปูน, 3.ริชพาร์ค@เจ้าพระยา, 4. ริชพาร์ค@ทริปเปิ้ลสเตชน, 5.ดิเอท คอลเลคชน, 6.ริชพาร์คเทอร์มินอล@พหลโยธิน59, 7. เดอะริช เพลินจิต – นานา  และ 8.เดอะริช พระราม 9 –ศรีนครินทร์ อีกทั้งยังมีทาวโฮมส์อีก 3 โครงการ ได้แก่ 1.เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ ,2.เดอะริช บิซ โฮม สุขุมวิท 105 และ3.เดอะริช อเวนิว@ดำรงรักษ์

โอนโครงการใหม่ทำเงิน

โดยมี 1 โครงการใหม่ ที่เพิ่งก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนฯเพื่อรับรู้รายได้ในปี 64 คือ “โครงการเดอะริช พระราม9 –ศรีนครินทร์” และยังมีสต็อกพร้อมขายอีกเป็นจำนวนมากด้วย โดยทำเลที่ตั้งของโครงการ RICHY น่าสนใจอย่างมาก เพราะอยู่ในตัวเมือง ย่านธุรกิจ และ ติดรถไฟฟ้า พร้อมกันนี้ในปี 64 บริษัทยังมีแผน เปิด 4 โครงการใหม่ แบ่งเป็นแนวราบ 3 โครงการ และแนวสูง 1 โครงการ ดังนั้นทั้งปี 64 มั่นใจทั้งกำไรและรายได้จะเติบโตกว่าปีก่อนแน่นอน

 

www.mitihoon.com