มิติหุ้น – เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เดินหน้าส่งเสริมความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วมของพนักงาน จัดกิจกรรม “Love Journey Continues” ฉลอง Pride Month 2025 ชวนพนักงานร่วมเวิร์กช็อปทำหุ่นมือเล่านิทาน มอบให้แก่มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ในโครงการ “SMART SEED” ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการภายใต้เครือข่าย The Human Safety Net (THSN) เพื่อส่งต่อความรัก ความเข้าใจ แรงบันดาลใจ และเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ให้เยาวชนด้วยแนวคิด “เพราะทุก ๆ ก้าวของความรัก เราจะดูแลและเคียงข้างตลอดไป”
ภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวสายฝน คงจิตต์งาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและสนับสนุนองค์กร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย นางสาวยุวดี งานทวีกิจ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแก่พนักงาน ในการสนับสนุนความรักและการใช้ชีวิต ทั้งในด้านการสร้างครอบครัว และการรักษาสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวกับการทำงาน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในการบริหารบุคลากรของเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ที่ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลาย และการเคียงข้างพนักงานในทุกบทบาทของชีวิตอย่างแท้จริง
พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานยังได้ร่วมทำเวิร์กช็อปหุ่นมือเล่านิทานแฮนด์เมด เพื่อมอบเป็นของขวัญส่งต่อความรักให้แก่น้อง ๆ ในมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ในโครงการ “SMART SEED” ภายใต้เครือข่าย The Human Safety Net (THSN) เพื่อเป็นสื่อกลางแห่งการเรียนรู้ และสนับสนุนอนาคตของเด็กไทยที่มีทรัพยากรที่จำกัด
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ยังคงยืนยันพันธกิจในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เคารพความแตกต่าง ส่งเสริมความเข้าใจ และมุ่งสร้างพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน เพื่อให้พนักงานทุกคนได้เติบโตอย่างมีความสุข บนเส้นทางที่เปี่ยมด้วยคุณค่าและความรักในแบบที่เป็น พร้อมส่งต่อคุณค่ากลับคืนสู่สังคม โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ สำนักงานใหญ่ กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ อาคารพาร์ค สีลม
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon