มิติหุ้น – นางสาวดนิตา พิทักษ์เนติกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายพัฒนาธุรกิจ พร้อมทีมงานพนักงาน บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ “MEDEZE” เข้าร่วมงาน “BUMRUNGRAD CARE FOR CHILDREN YEAR 2025” ซึ่งจัดขึ้นโดยโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของครอบครัวชาวจีนที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง
โดยบริษัทฯ ยังได้ร่วม บรรยายในหัวข้อพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการแพทย์ขั้นสูงเกี่ยวกับสเต็มเซลล์และเซลล์บำบัดเพื่อเสริมสร้างสุขภาพเชิงป้องกันและชะลอความเสื่อมของร่างกาย ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เข้าร่วมงานนอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก การตรวจสุขภาพเบื้องต้น และกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพครอบครัว โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 300 คน จากชาวจีนในประเทศไทยและพันธมิตรภาคธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ
การเข้าร่วมงานในครั้งนี้สะท้อนถึงพันธกิจของ “MEDEZE” ในการร่วมสร้างสังคมสุขภาพที่ยั่งยืน ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรทางการแพทย์ระดับสากล เพื่อขับเคลื่อนองค์ความรู้ด้านสุขภาพเชิงป้องกันและการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ให้เข้าถึงกลุ่มประชากรในทุกช่วงวัยอย่างเท่าเทียม
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon