INETREIT ลุยดาต้าเซ็นเตอร์ ชงแผนเพิ่มทุนครั้ง2

56

มิติหุ้น – INETREIT ประกาศราคาเสนอขายสูงสุดสำหรับหน่วยทรัสต์เพิ่มทุนไม่เกิน 10.90 บาทต่อหน่วย เปิดจองซื้อแก่ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิมและประชาชนทั่วไปตั้งแต่วันที่ 19 – 27 พ.ย.นี้ รับแผนเพิ่มทุนครั้งที่ 2 เข้าลงทุนในโครงการ INET-IDC3 เฟส 2 ส่วนขยายคว้าโอกาสเทรนด์เศรษฐกิจดิจิทัล หนุนดีมานด์ Data Center และ Cloud เติบโตก้าวกระโดด เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XR ในวันที่ 3 พ.ย.68 เพื่อกำหนดรายชื่อผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิมที่มีสิทธิการจองซื้อ

ลงทุน INET-IDC3 เฟส 2

นายสุตกานต์ แน่นหนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเน็ต รีท แมเนจเม้นท์ จํากัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ เปิดเผยว่า INETREIT จะเข้าลงทุนในกรรมสิทธิ์ (Freehold) ตู้ Rack จำนวน 246 Rack และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในโครงการ INET-IDC3 เฟส 2 ส่วนขยาย ซึ่งเป็นทรัพย์สินคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล คาดว่าการลงทุนครั้งนี้จะส่งผลให้ประมาณการการจ่ายประโยชน์ตอบแทนแก่ผู้ถือหน่วยทรัสต์เพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 0.01 บาทต่อหน่วย ตอกย้ำความมุ่งมั่นเป็นกองทรัสต์ที่สร้างผลตอบแทนอย่างมั่นคงและเติบโตอย่างยั่งยืน

อุตสาหกรรม Data Centerเติบโต

นายวัลล์ชัย เวชชีวะดำรงค์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ INET กล่าวว่า ภาพรวมอุตสาหกรรม Data Center และ Cloud ในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตอย่างแข็งแกร่งและต่อเนื่อง โดยได้รับแรงหนุนจากการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน การเติบโตของเทคโนโลยี AI, Big Data และ IoT ล้วนเป็นปัจจัยเร่งให้ความต้องการใช้บริการ Data Center และ Cloud เพิ่มสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon