มิติหุ้น – DUSIT หรือ บมจ.ดุสิตธานี แจ้งมติกรรมการเกี่ยวกับการลาออกของกรรมการ การแต่งตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ลาออก และ การเปลี่ยนแปลงอำนาจกรรมการที่จะกระทำแทนบริษัท ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569 ได้มีมติที่สำคัญ ดังนี้
1. รับทราบการลาออกของ “นางสินี เธียรประสิทธิ์” ในตำแหน่งกรรมการ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2569
2. อนุมัติการแต่งตั้ง “นายกนิษฐ์ สารสิน” ดำรงตำแหน่งกรรมการ แทน “นางสินี เธียรประสิทธิ์” ที่ลาออกจากตำแหน่ง
3. อนุมัติการเปลี่ยนแปลงอำนาจกรรมการที่จะกระทำแทนบริษัท
- จากเดิม “ชื่อและจำนวนกรรมการ ซึ่งมีอำนาจลงลายมือชื่อแทนบริษัท คือ นายชนินทธ์ โทณวณิก นางสินี เธียรประสิทธิ์ นายภควัต โกวิทวัฒนพงศ์ กรรมการ 2 ใน 3 คนนี้ลงลายมือชื่อร่วมกัน และประทับตราสำคัญของบริษัท”
- เปลี่ยนเป็น “ชื่อและจำนวนกรรมการ ซึ่งมีอำนาจลงลายมือชื่อแทนบริษัท คือ นายชนินทธ์ โทณวณิก นายกนิษฐ์ สารสิน นายภควัต โกวิทวัฒนพงศ์ กรรมการ 2 ใน 3 คนนี้ลงลายมือชื่อ ร่วมกัน และประทับตราสำคัญของบริษัท”
โดยการเปลี่ยนแปลงข้างต้นมีผลตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569 เป็นต้นไป
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon



























