มิติหุ้น-BCG หรือบมจ. บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส แจ้ง ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ว่า รายงานผลการซื้อหุ้นคืนผ่านตลาดหลักทรัพย์ฯ ประจำวันที่ 5 มี.ค. 2569 โดยมีการเก็บหุ้นเข้าพอร์ตเพิ่มอีกจำนวน 183,300 หุ้น ในระดับราคาสูงสุดที่ 4.32 บาทต่อหุ้น และราคาต่ำสุดที่ 4.26 บาทต่อหุ้น คิดเป็นมูลค่ารวมในรอบนี้กว่า 7.86 แสนบาท
หนุนภาพรวมโครงการซื้อหุ้นคืนเพื่อการบริหารทางการเงินที่เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. 2568 โดยปัจจุบัน บริษัทฯดำเนินการซื้อหุ้นคืนสะสมไปแล้วทั้งสิ้น 7,531,900 หุ้น หรือคิดเป็น 1.08% ของจำนวนหุ้นที่ชำระแล้วทั้งหมด รวมมูลค่าเงินลงทุนสะสมที่ใช้ไปแล้วกว่า 30.08 ล้านบาท
ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีเป้าหมายซื้อหุ้นคืนสูงสุดตามกรอบไม่เกิน 41,666,640 หุ้น หรือคิดเป็น 6% ของทุนชำระแล้ว โดยยังมีระยะเวลาลุยเก็บหุ้นคืนได้จนถึงวันที่ 22 พ.ค. 2569 นี้
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon




























