เมืองไทย Smile Club จัดเต็มกิจกรรมรับซัมเมอร์เอาใจสมาชิก

13

ผู้สื่อข่าว “มิติหุ้น” รายงานว่า นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต หรือ MTL เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้ม เมืองไทย Smile Club ได้รังสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจสมาชิกฯ ผู้รักการท่องเที่ยว กับกิจกรรม Exclusive Smile Special Time at SO Sofitel Hua Hin สิทธิประโยชน์สุด Exclusive สำหรับสมาชิกระดับ Platinum Prestige และ Pink Gold กับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point แลกรับห้องพักพร้อมบริการสปาสุดหรู ณ SO Sofitel Hua Hin

นอกจากนี้ สมาชิกฯ สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point แลกรับส่วนลดในการเติมน้ำมันทุกชนิด ได้ที่สถานีบริการน้ำมัน PT ทุกสาขา หรือเซฟเงิน เซฟเวลา เมื่อเดินทางกับ MRT เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point 15 คะแนน แลกรับส่วนลด 60 บาท เมื่อเติมเงินหรือออกบัตรขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป/ครั้ง ณ จุดจำหน่ายบัตรโดยสาร สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ Smile is All Around เพิ่มเติมได้ที่ Muangthai.co.th

“บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อตอกย้ำแบรนด์บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ซึ่งในปีนี้เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมาย และมั่นใจว่าในทุกๆ กิจกรรมที่เราได้คัดสรรมานั้น จะได้รับการตอบรับจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นอย่างดีเช่นเคย” นายสาระ กล่าว

สำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android