เคแบงก์ เปิดแคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย” ให้ช้อปดีลท่องเที่ยวส่วนลดสูงสุด 80% บน K+ Market

43

มิติหุ้น – กสิกรไทย เปิดแคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย” อุ่นเครื่องด้วยการเชิญชวนคนไทยเที่ยวทั่วไทยอย่างปลอดภัยหลังมาตรการโควิด-19 เริ่มผ่อนปรนให้เดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้แล้ว หวังช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวและชุมชนท้องถิ่นที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อ เปิดให้ช้อปดีลท่องเที่ยวคุ้มสุด ๆ บน K+ Market ในแอป K PLUS  ถึงสิ้นปี ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% ทั้งที่พัก บริการนวดสปา รถเช่า แถมโค้ดส่วนลดพิเศษสูงสุด 1,000 บาท พร้อมชวนร่วมกิจกรรมพิเศษเพียงโพสต์และแชร์ภาพเที่ยวไทยแบบไหนก็ได้ที่อยากบอกให้โลกรู้ว่าเที่ยวไทยโดนใจสุด ลุ้นรางวัลที่พักฟรี และบัตรเติมน้ำมันกว่า 20 รางวัล   

 นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทยมุ่งมั่นช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19  อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซปต์ “รวมใจ      ไม่ทิ้งกัน” โดยล่าสุด มาตรการล็อกดาวน์ต่าง ๆ เริ่มผ่อนคลายลงตามลำดับ ธนาคารจึงได้จัดแคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่างปลอดภัย ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากจับจ่ายใช้สอย อีกทั้งช่วยสร้างรายได้ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวในกลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร บริการด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์  เพื่อช่วยกันทำให้บรรยากาศและความต้องการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศค่อย ๆ กลับมา และทำให้ธุรกิจต่าง ๆ เดินหน้าต่อไปได้  

สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ทุกธุรกิจต้องปรับวิถีการดำเนินธุรกิจใหม่ (New Business Norms) เช่น การจัดกิจกรรมการตลาดที่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้น ธนาคารจึงเปิดพื้นที่ K+ Market ซึ่งเป็นตลาดออนไลน์ผ่าน K PLUS  โดยนับตั้งแต่เปิดให้บริการ มีลูกค้าที่เข้าหน้า K+ Market กว่า 9 ล้านราย ปัจจุบันมีการใช้คะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทยในการแลกสินค้าหรือซื้อสินค้าด้วยเงินสดผ่าน K PLUS เฉลี่ยถึง 30,000 รายการ/เดือน  โดย K+ Market ได้คัดสรรดีลท่องเที่ยวด้วยส่วนลดสูงสุด 80% ทั้งโรงแรม บริการนวดและสปา รถเช่า และยังมีโค้ดส่วนลดจากแคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย” ให้เพิ่มอีกสูงสุดถึง 1,000 บาท เปิดโอกาสการขายบนช่องทางดิจิทัลให้กับผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว อีกทั้งเป็นช่องทางที่สะดวกสำหรับลูกค้าสามารถซื้อดีลต่าง ๆ ได้ล่วงหน้าถึงสิ้นปีนี้ ที่สำคัญลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งเงินสด หรือแลกดีลด้วยคะแนนสะสมบัตรเครดิต เป็นการเพิ่มมูลค่าและโอกาสในการใช้คะแนนสะสม ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าหรือบริการที่ตรงความต้องการมากยิ่งขึ้

สำหรับแคมเปญที่ธนาคารออกมาเพื่อร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวโดยเชิญชวนลูกค้าให้ร่วมสนุกและรับดีลท่องเที่ยวสุดคุ้มที่ K+ Market จากแคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย” ลุ้นรับรางวัลง่าย ๆ จาก Facebook KBank Live ด้วยการเข้าเป็นแฟนของเพจ KBank Live โพสต์และแชร์ภาพเด็ด ๆ ของคุณกับการเที่ยวเมืองไทยที่อยากบอกให้โลกรู้ว่า เที่ยวไทยสนุกโดนใจ ลงบน Facebook ของตนเอง แล้วเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ ติด Hashtag #รวมใจเที่ยวไทย แคปหน้าจอรูปที่คุณโพสต์บน Facebook ของตัวเอง มาโพสต์ใต้ Comment พร้อมเล่าว่าทำไมสถานที่นี้ถึงโดนใจคุณ แล้วใส่ Hashtag #รวมใจเที่ยวไทย เพื่อลุ้นรับของรางวัลห้องพักโรงแรม The Sands Khao Lak by KATATHANI COLLECTION แพคเกจ 3 วัน 2 คืน ห้อง Seaside Junior Suite สำหรับ 2 ท่านพร้อมอาหารเช้า จำนวน 1 รางวัลและรางวัลพิเศษ บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล  ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 มิ.ย. 63  และสุ่มผู้โชคดีที่ทำถูกต้องตามกติกา ในวันที่ 2 ก.ค. 63 เวลา 13.00 น. ประกาศผลวันที่ 6 ก.ค. 63 ทางช่องทาง Facebook ใต้โพสต์กิจกรรม

www.mitihoon.com