LINE BK ตั้งเป้ายอดบัตรทะลุ 2 ล้านใบในสิ้นปี จับมือพาร์ทเนอร์จัดโปรฯแรงกระตุ้นยอดใช้ หวังโตตามกระแสสังคมไร้เงินสด

51
มิติหุ้น – LINE BK หวังโตก้าวกระโดด ปี 64 ตั้งเป้ายอดบัตรเดบิต LINE BK 2 ล้านใบ โต 120% จับมือ 2 พาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ Line Man, Lazada อัดโปรโมชั่นเน้นๆ มอบสิทธิพิเศษ พร้อมเตรียมดีลโปรใหม่ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้า ดันยอดผู้ใช้ตามเทรนด์สังคมไร้เงินสด เป็น New Normal ด้านการใช้จ่ายหลังจากวิกฤติโควิดผ่านพ้น
นายธนา โพธิกำจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด กล่าวว่า บัตรเดบิต LINE BK (Powered by KBank) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก LINE BK ที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่างวีซ่า นับตั้งแต่เปิดตัวบริการเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้มีการจัดโปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจเพื่อกระตุ้นยอดการใช้บริการบัตรมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Agoda, Lazada, Rabbit LINE Pay และ LINE MAN ทำให้ปัจจุบันมียอดบัตรเดบิตรวมกว่า 9 แสนใบ หรือคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 45% ของผู้สมัครบริการ LINE BK โดยส่วนใหญ่เป็นบัตรเดบิตประเภทออนไลน์ ซึ่งสอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นในปีที่ผ่านมา
สำหรับความพิเศษของบัตรเดบิต LINE BK นอกจากจะมีให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ถึง 3 แบบแล้ว ยังมี Cash back หรือเงินคืน 0.5% สำหรับทุกการชอปปิ้งตามเงื่อนไขบนร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ และล่าสุดได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ระดับยักษ์ใหญ่ 2 ราย ได้แก่ LINE MAN และ LAZADA ในการเพิ่มระดับความเร้าใจของโปรโมชั่น ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้การชอปปิ้งของลูกค้าคุ้มค่าและน่าตื่นเต้นกว่าที่เคย
  • LINE BK x LINE MAN โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการใช้บริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN เพียงเลือกจ่ายค่าอาหารผ่านบัตรเดบิต LINE BK จะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ คือ ต่อที่ 1 : รับส่วนลด 60 บาท เมื่อชำระค่าบริการด้วยบัตรเดบิต LINE BK ครั้งแรก เพียงใส่โค้ด VISALM60 ต่อที่ 2 : รับส่วนลดทันที 30 บาทสำหรับการใช้งานครั้งถัดไป และต่อที่ 3 : รับเงินคืน 0.5% เมื่อมีการใช้จ่ายตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไปต่อรายการ
  • LINE BK x Lazada ช้อปกับ Lazada ผ่านบัตรเดบิต LINE BK รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 450 บาท และรับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 899 บาท เพียงใช้บัตรเดบิต LINE BK แล้วกรอกรหัสส่วนลด ก่อนชำระเงิน นอกจากนี้วันที่ 27-29 มีนาคมนี้ LINE BK ได้ร่วมฉลองครั้งใหญ่กับ Lazada Birthday Sale เตรียมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าบัตรเดบิต LINE BK สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขของทุกโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้จาก www.linebk.com
วิกฤติโควิดที่เกิดขึ้นส่งผลให้พฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคเปลี่ยนไป โดยเทรนด์การใช้จ่ายแบบไร้เงินสดจะได้รับความนิยมและกลายเป็น New Normal จึงเชื่อมั่นว่าบัตรเดบิต LINE BK จะสามารถเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้บริโภค ด้วยบัตร 3 ประเภท ได้แก่ บัตรเดบิต (Debit Card) บัตรเดบิตออนไลน์ (Online Debit Card) และ บัตรเดบิตคู่วงเงิน (Debit Card with Credit Line) ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว และชอปปิ้งออนไลน์หรือร้านค้าทั่วไป พร้อมใช้จ่ายได้ทุกที่ทุกเวลาที่ผู้ใช้งานต้องการ อีกทั้งยังมั่นใจกับบริการที่ปลอดภัยด้วยมาตรฐานของธนาคารกสิกรไทยและวีซ่า ทั้งนี้การตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้นถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ LINE BK ที่ต้องการไปอยู่ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าและทำให้ลูกค้าใช้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น
สำหรับในปีนี้ LINE BK ยังได้เตรียมเพิ่มดีลโปรโมชั่นกับพาร์ทเนอร์รายใหม่ ๆ โดยเฉพาะพาร์ทเนอร์ร้านค้าออนไลน์เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้าบัตรเดบิต LINE BK ตลอดทั้งปี อย่างไรก็ตามในส่วนการคาดการณ์การเติบโตของผลิตภัณฑ์บัตรเดบิต LINE BK ได้ตั้งเป้าหมายเพิ่มยอดบัตรเดบิตเป็น 2 ล้านใบ หรือเติบโตขึ้น 120% จากปี 2563 นายธนากล่าวปิดท้าย

www.mitihoon.com