แสนสิริเขย่าตลาดทาวน์โฮมปี 65 ตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำดีไซน์ที่อยู่อาศัย เปิดตัวสิริ เพลส Dream Destination ซีรีย์ใหม่ล่าสุด “สไตล์ปารีส”

102

มิติหุ้น  –  นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริประสบความสำเร็จในการพัฒนาทาวน์โฮมแบรนด์ แบรนด์ สิริ เพลส ที่ประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าต่อเนื่องตลอด ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานการเปิดตัว สิริ เพลส ซีรีส์ใหม่ “Dream Destination” ที่รุกเปิดตัวในปีที่ผ่านมา ที่ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งการเปิดตัว สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ แรงบันดาลใจการออกแบบจากมหานครนิวยอร์ก และสิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกาแรงบันดาลใจการออกแบบจากเสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต รวมทั้งในโครงการต่อๆ มา ส่งผลให้สร้างยอดขายทาวน์โฮมปี 64 รวม 3,000 ล้านบาท

 

ในปี 2565 แสนสิริยังได้วางแผนเปิดตัวทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ สิริ เพลส Dream Destination ต่อเนื่อง โดยจะเปิดตัวในปีนี้ทั้งสิ้น โครงการ มูลค่ารวม 6,100 ล้านบาทนำร่องเปิดตัวด้วย สิริ เพลส Dream Destination ซีรีย์ใหม่ล่าสุด  “สไตล์ปารีส” โครงการใหม่ สิริ เพลส พัฒนาการ  และ สิริ เพลส เมกาบางนาแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่ใครๆ ก็อยากไปสัมผัส… “ปารีส” บน ทำเลเมือง ในราคาเข้าถึงง่าย เริ่มเพียง ล้านต้น“นอกจากการรุกพัฒนาโครงการแนวราบ ด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่ๆ ในปีนี้ ไฮไลท์ที่สำคัญ ยังมาจากการพลิกโฉมครั้งสำคัญใน “ดีไซน์”ที่อยู่อาศัยโครงการแนวราบในทุกแบรนด์ ภายใต้แนวคิด “YOUCentric” โดยแสนสิริจะนำเสนอโครงการที่คิดมาจากความต้องการของลูกค้า

โดยเฉพาะในด้านดีไซน์และฟังก์ชันใหม่ของโครงการแนวราบ ที่แตกต่างจากคู่แข่ง  โดยในปีนี้จะได้เห็นอย่างเต็มรูปแบบในทุกแบรนด์แนวราบเปิดตัวด้วย สิริ เพลส ซีรีย์ Dream Destination ที่จะเผยโฉมก่อนในไตรมาสแรกนี้ ภายใต้แนวคิด “อัพแพสชัน ให้ชีวิตที่ใช่”เพื่อให้คนรุ่นใหม่ พบแรงบันดาลใจที่ไร้ขอบเขตและต่อเติมแพซชันได้ไม่สิ้นสุด เพราะบ้าน เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆพร้อมดีไซน์ที่ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้ทำในสิ่งที่ชอบ ด้วยฟังก์ชันที่เหนือกว่า พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า ห้อง My World ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟสไตล์พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกด้านให้ “ใช่” มากกว่าเคย” นายอาณัติ กล่าว

 สิริ เพลส Dream Destination ดีไซน์ล่าสุด

สิริ เพลส พัฒนาการ – สิริ เพลส เมกาบางนา ทาวน์โฮมบรรยากาศโรแมนติก “สไตล์ปารีส”เติมเต็มทุกความฝัน อย่างไม่มีขีดจำกัด กับทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ในบรรยากาศโรแมนซ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองสุดโรแมนติกอย่าง Paris โดยการหยิบยก Element ต่าง ๆ

ในงานสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น และเติมเต็มความปรารถนาของคุณอย่างไร้ขีดจำกัด อาทิ Main Gate แรงบันดาลใจจากฐานของหอไอเฟล หรือ Eiffel Towerที่นับเป็นแลนด์มาร์คแห่งปารีส ของฝรั่งเศส ประติมากรรมรูปปั้น “ ม้าเพกาซัส” ภายในโครงการ ที่หมายถึงความแข็งแรง เป็นสัญลักษณ์ของความฉลาดปราดเปรื่องตัวแทนแห่งความสว่าง พลังแห่งดวงอาทิตย์ ไม่หยุดนิ่ง และมี Passion ในการทำสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และ Pavilion of Love ที่นำแรงบันดาลใจมาจากปารีสมาไว้ในโครงการ ซึ่งจะทำให้ สิริ เพลส ดีไซน์ล่าสุด “สไตล์ปารีส” เป็นหนึ่งในซีรีส์ Dream Destination ที่จะทำให้กลายเป็นชาว Parisian อย่างแท้จริง

ไฮไลท์ โครงการใหม่ด้วย ดีไซน์เด่น อาทิ Façade แรงบันดาลใจจากกรุงปารีส ใหม่ล่าสุดของซีรีย์ Dream Destination

เปิดตัวแบบบ้านใหม่ และฟังก์ชันใหม่ เป็นครั้งแรก!

จากแนวคิด “YOUCentric” ของแสนสิริในปีนี้ ในการพัฒนาโครงการที่คิดมาจากความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะดีไซน์และฟังก์ชันใหม่ สิริ เพลส พัฒนาการจึงได้เปิดตัวครั้งแรกกับ Plan Layout ใหม่ในแบบบ้าน Le Paris (เลอ ปารีส) พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ที่เกิดจาก Insight ของกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่อาศัยคนเดียวหรืออยู่อาศัยเพียง คน ยังไม่วางแผนการมีลูก ขณะที่ทั้งคู่ยังต้องการ Space ความเป็นส่วนตัว ที่มี Double Volume Space  เพิ่มให้ตัวบ้านโล่ง โปร่งและรับแสงได้มากกว่าทาวน์โฮมทั่วไป พร้อมยังมีฟังก์ชันพิเศษที่มีอ่างอาบน้ำ (Bathtub) เป็นที่แรกของสิริ เพลส ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ใหม่ๆเหมือนได้อยู่ใน French Apartment ในกรุงปารีส ให้ความรู้สึกได้อาศัยอยู่ในบ้านที่มากกว่าทาวน์โฮม

สิริ เพลส พัฒนาการ จำนวน 174 ยูนิต ทาวน์โฮม ชั้น ที่มีให้เลือกถึง แบบบ้าน ในขนาดพื้นที่ใช้สอย 99 – 133 ตารางเมตรจุดเด่นโครงการ คือ ทำเลที่ตั้ง ใกล้กับสวนหลวง ร.9  สวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่สุดในกรุงเทพฯ ที่นับเป็นปอดอีกแห่งหนึ่งที่สำคัญของชาวกรุงเทพฯ

เพียง กิโลเมตร โดยเฉพาะคนที่ชอบวิ่ง หรือออกกำลังกาย รักธรรมชาติ โครงการยังเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบ้านในทำเลเมืองเพราะอยู่ในทำเลพัฒนาการที่เข้า – ออกโครงการได้หลายทาง ทั้งสุขุมวิท อ่อนนุช ศรีนครินทร์ ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและทางด่วนบางนาในราคาเริ่ม ล้านต้น*

สิริ เพลส เมกาบางนา จำนวน 236 ยูนิต ทาวน์โฮม ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 99 – 111 ตารางเมตร ที่ออกแบบฟังก์ชันบ้านให้ตอบโจทย์การขยายครอบครัว 2 – 3 คนมีแบบให้เลือก แบบ ตั้งแต่ 2 – 3 ห้องนอน ฟังก์ชันเติมเต็มการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ครบ โดดเด่นด้วยเพดานสูงถึง 3.5 – 3.7 เมตรทำให้ได้ความโปร่งโล่งของต้วบ้านและพื้นที่ใช้สอยแนวตั้งที่เพิ่มขึ้นมาพร้อมช่องแสงธรรมชาติที่เพิ่มความสว่าง พิเศษด้วย 2 Master Bedrooms

พร้อมเอกลักษณ์ของสิริ เพลส กับห้องเอนกประสงค์ชั้นล่างที่รับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามความต้องการ ทั้งเป็นห้องทำงาน ห้องสำหรับกิจกรรมที่ชอบหรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อขยายทุกความชอบให้เป็นไปได้ จากการออกแบบพื้นที่อย่างเข้าใจ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถใช้งานทุกฟังก์ชันภายในบ้านได้อย่างมีความสุข

เพียง นาทีจากเมกาบางนา ใกล้ถนนบางนา – ตราด เพียง 3.กิโลเมตร ไลฟ์สไตล์ใกล้เซ็นทรัล พลาซา บางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และพาราไดซ์ พาร์คใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีแบริ่งเพียง 5.กิโลเมตร และใกล้ทางพิเศษบูรพาวิถี (บางนา – ชลบุรี) เพียง กิโลเมตร รวมทั้งสนามบินสุวรรณภูมิราคาจับต้องได้ง่ายเพียง ล้านต้นซึ่งทั้ง โครงการนับว่าราคาต่อตารางเมตร คุ้มค่าที่สุดในทำเลสวนหลวง ร.9 และบางนา

Facilities พื้นที่ส่วนกลาง ในบรรยากาศใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศความโรแมนซ์ของมหานครปารีส สร้างความรู้สึกการอยู่อาศัยที่แตกต่างโดยสิริ เพลส พัฒนาการ ได้ความร่มรื่นจากพื้นที่สวนภายในโครงการ ที่มีต้นไม้เก่าแก่ขนาดใหญ่ดั้งเดิม อายุไม่ต่ำกว่า 50 ปี ที่โครงการ เก็บ ปลูก ล้อม รัก(ษา) ไว้ (Sansiri Tree Story)

เพื่อส่งต่อความยั่งยืนให้ลูกบ้านในโครงการ รับกับวิวสวนสวยจากพื้นที่คลับเฮาส์ในสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมยังอยู่ใกล้ปอดของกรุงเทพอย่างสวนหลวงร.และบึงหนองบอนขณะที่โครงการ สิริ เพลส เมกาบางนา โครงการเดียวในย่านบางนาที่มี Lake หรือทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า ไร่ ภายในโครงการ ทำให้บรรยากาศภายในโครงการร่มรื่

เหมือนได้เดินเล่นริมแม่น้ำแซน ทั้ง โครงการ ยังประกอบด้วยสวนส่วนกลางร่มรื่นพร้อมบรรยากาศสวนพระราชวังแวร์ซายส์ คลับเฮาส์บรรยากาศสไตล์ปารีสทางเข้าโครงการขนาดใหญ่แรงบันดาลใจจากหอไอเฟล สระว่ายน้ำระบบเกลือ เชื่อมต่อพื้นที่สวน ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สนามเด็กเล่น Educational Playground

เสริมสร้างการเรียนรู้ และแยกสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเพื่อความปลอดภัย มาพร้อมแสนสิริ เซอร์วิส ที่มุ่งมั่นมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขายและ LIV24 บริการดูแลความปลอดภัยจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมงมาตรฐานแสนสิริ ท่ามกลางบรรยากาศของเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและเพื่อนบ้านสังคมคุณภาพในแบบแสนสิริ ภายใต้บรรยากาศโครงการที่ออกแบบเหมือนพักผ่อนอยู่ในกรุงปารีสทุกวัน เตรียมเปิดพรีเซลล์ 26 – 27 มีนาคมนี้

นอกจากสิริ เพลส Dream Destination แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวที่ได้เปิดตัวไปแล้ว ในปีนี้ยังเตรียมพบกับ สิริ เพลส โครงการใหม่ภายใต้แนวคิด Dream Destination Series ที่จะเปิดตัวครบทุกดีไซน์ แรงบันดาลใจจาก เมืองในฝันของคนรุ่นใหม่ นิวยอร์ก – เกียวโต – ปารีส และ อัมสเตอดัมส์ครอบคลุมทุกทำเล ในระดับราคาเข้าถึงง่าย ซึ่งเชื่อมั่นว่า สิริ เพลส ซีรีย์ใหม่ Dream Destination ในทุกโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดี

จากการเป็นทาวน์โฮมที่พัฒนาจาก “YOUCentric” ที่คิดมาจากความต้องการของลูกค้อย่างแท้จริง นอกจากนี้กลุ่มลูกค้ายังให้ความเชื่อมั่นการเป็นผู้นำดีไซน์ที่อยู่อาศัยของแสนสิริตลอดระยะเวลา 37 ปี โดยนอกจาก โครงการใหม่ สิริ เพลส เมกาบางนา และสิริ เพลส พัฒนาการ สไตล์ปารีส

แสนสิริยังเตรียมเผยโฉม สิริ เพลส บางนา – สุวรรณภูมิ สไตล์นิวยอร์ก เร็วๆ นี้อีกด้วย ซึ่งคาดว่า สิริ เพลส Dream Destinationในทุกโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดี พร้อมรับยอดขายทาวน์โฮมในปีนี้ 5,000 ล้านบาทตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอาณัติ กล่าว

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp