เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ ก้าวสู่ปีที่ 40  กับ 4 โครงการที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย เข้าใจอินไซด์ เข้าใจคนทุกช่วงวัย

40


มิติหุ้น – เค.ซี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แนวราบด้วยคุณภาพอย่างมั่นคงก้าวสู่ทศวรรษที่ 4 กับ 4 โครงการที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความเข้าใจคนทุกช่วงวัย หลากหลายความต้องการ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมายให้คนทุกเจนเนอเรชั่น อยู่อาศัยอย่างมีความสุข
นายสันติ  ปิยะทัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากกลยุทธ์ของบริษัทฯ ที่เน้นบ้านคุณภาพ คุ้มค่าสำหรับคนทุกกลุ่ม ที่ทำให้ เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ในปี 2565 นี้ เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ ยังคงมุ่งเน้นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมายทุกเจนเนเรชั่น ไม่ว่าจะเป็น Gen X, Y, Z, Millennials หรือ Baby Boomer โครงการของเราตอบสนองทุกความต้องการ ในราคาและคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต เราจัดวางทุกอย่างให้เหมาะสมและให้ความสะดวกสบาย เพื่อให้ทุกคนอยู่อาศัยในบ้านได้อย่างมีความสุข”
“ทั้ง 4 โครงการในปีนี้ จะสะท้อนความมุ่งมั่นของเราที่จะพัฒนาให้ก้าวหน้าทันโลกอยู่เสมอ และที่สำคัญ คือ ความโดดเด่นของเราในฐานะแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัย ให้สามารถมีที่อยู่อาศัยได้ง่าย ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รับประกันความคุ้มค่า เพราะ เค.ซี. พร็อพเพอร์ตี้ ออกแบบที่อยู่อาศัยให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างอิสระ สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนทุกยุค คนที่รักความเป็นส่วนตัว ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและสุขสบาย”
4 โครงการที่เป็นไฮไลท์ในปีนี้ได้แก่ โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาดใหญ่ เค.ซี. เนเชอรัลวิลล์ บางนา-เทพารักษ์ สำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ที่มีผู้สูงอายุ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 8.9 ล้านบาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจนเนเรชัน X, Y ที่ต้องการความคุ้มค่ารวมถึงเนื้อที่ขนาดใหญ่ ความสะดวกสบายครบครัน การอยู่อาศัยพร้อมหน้าครอบครัว อบอุ่น ปลอดภัยและใกล้ชิดกับธรรมชาติ
โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น แพลทฟอร์ม ออคิด พาร์ค ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวขนาดกลาง เหมาะทั้งครอบครัวที่มีคนหลากหลายเจนเนเรอชัน และที่ต้องการความสะดวกสบาย ในราคาเพียง 3.7-6 ล้านบาท
โครงการ เค.ซี. สุวินทวงศ์2 เน้นครอบครัวขนาดเล็กในรูปแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ราคาเริ่มต้น 2.4 ล้านบาท  และอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เริ่มต้นที่ 3.5 ล้านบาท สำหรับคนอยากมีบ้านหลังใหม่ สามารถอยู่อาศัยได้ทุกวัยและตอบโจทย์ชีวิตสู่การดำเนินธุรกิจที่คล่องตัว บนทำเลระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC)
และโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น  เค.ซี. คลัสเตอร์ นิมิตใหม่ ที่เป็นทางเลือกให้คนทุกเจนเนเรอชัน ที่อยากมีบ้านที่ทันสมัย เป็นครอบครัวเดี่ยวขนาดเล็กหรือบ้านที่มีความเป็นส่วนตัว สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่เน้นความสะดวกทั้งการทำงาน ประกอบธุรกิจหรืออาชีพอิสระและการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ในราคาไม่ถึง 2 ล้านบาท (1.39-1.8 ล้านบาท)
“ยุคนี้ที่อยู่อาศัยต้องสอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ (New normal) และสามารถรวมคนทุกเจนเนเรชัน ไม่จำกัดเพศและวัย ราคาไม่ต้องสูงมากแต่คุณภาพคุ้มค่า” นายสันติกล่าว
ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทั้ง 4 โครงการในเครือเคซี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้แล้ววันนี้ ทาง WWW.KCPROPERTY.CO.TH
 
@mitihoonwealth
https://lin.ee/cXAf0Dp