SCG Decor ผสาน SCG International และ Hydrobaths Ramco บุกตลาดอินเดีย เปิดตัวสินค้าใหม่ ‘COTTO Exclusive Collection’ เจาะฐานลูกค้ากว่า 1,425 ล้านคน

87

มิติหุ้น – SCG International – Hydrobaths Ramco ผสานความร่วมมือบุกตลาดอินเดียที่มีศักยภาพเติบโตสูง จากจำนวนประชากรกว่า 1,425.7 ล้านคน คาดว่าเป็นอันดับที่ 1 ของโลกในปัจจุบัน พร้อมก้าวเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกภายในปี 2573 รุกเปิดตัวผลิตภัณฑ์กระเบื้องรุ่นใหม่COTTO Exclusive Collection” 8 ซีรีส์ รวม 39 รายการ ที่มีขนาดและพื้นผิวให้เลือกหลากหลายแบบ Multi-Size & Multi-Surface เชิญกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจากอินเดียร่วมงานเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา

นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี เดคคอร์ จำกัด หรือ SCG Decor และกรรมการผู้จัดการ บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ COTTO เปิดเผยว่า หลังจาก COTTO ประกาศปรับโครงสร้างครั้งสำคัญ โดยผสานพลังกับ SCG Decor ที่จะเป็นบริษัทแกนหลักของ เอสซีจี ในการดำเนินธุรกิจตกแต่งพื้นผิวและสุขภัณฑ์ (Decor Surfaces & Bathroom) และเป็นผู้ประกอบการชั้นนำของธุรกิจดังกล่าวในภูมิภาคอาเซียน ที่มีธุรกิจครอบคลุมกระเบื้องปูพื้น บุผนัง และสุขภัณฑ์ ล่าสุด SCG Decor ได้ผสานความร่วมมือกับ  SCG International และ Hydrobaths Ramco ซึ่งนับเป็นความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญของทั้ง 3 บริษัท เพื่อนำผลิตภัณฑ์กระเบื้องคอลเลกชันใหม่ในชื่อ “COTTO Exclusive Collection” ภายใต้ SCG Decor บุกตลาดอินเดีย ที่คาดว่าปัจจุบันมีจำนวนประชากรมากกว่า 1,425.7 ล้านคน ก้าวขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ของโลก และยกระดับเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของโลกภายในปี 2573 (ปี 2030) จากปัจจุบันเป็นอันดับที่ 5 ของโลก จึงถือเป็นประเทศที่มีศักยภาพการเติบโตสูงจากภาพรวมเศรษฐกิจที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงจะร่วมมือกันนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวขยายเข้าไปในตลาดประเทศอื่นๆ ทั่วโลกต่อไป

กระเบื้องคอลเลกชันใหม่ “COTTO Exclusive Collection” มีทั้งหมด 8 ซีรีส์ รวมทั้งสิ้น 39 รายการ (SKUs) โดยเป็นกระเบื้อง Multi-Size & Multi-Surface ที่มีขนาดและพื้นผิวให้เลือกหลากหลาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ อาทิ หิน (Stone), หินอ่อน (Marble), ไม้ (Wood), ซีเมนต์ (Cement) ฯลฯ โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ลวดลายที่สวยงามและพื้นผิวสัมผัสธรรมชาติเสมือนจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Timeless Masterpiece” เพื่อสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษที่มีคุณค่าเหนือกาลเวลา รองรับการใช้งานหลากหลายทั้งการตกแต่งพื้นผิวภายในและภายนอก เช่น สระว่ายน้ำ, ผนัง เป็นต้น เพื่อสร้างความโดดเด่นและแตกต่างให้กับพื้นที่ที่ได้รับการตกแต่ง โดยกระเบื้องคอลเลกชันดังกล่าวได้รับการออกแบบและพัฒนาภายใต้การทำงานร่วมกันระหว่างทีมดีไซเนอร์ของ COTTO และทีมงานของ Hydrobaths Ramco

ซึ่งล่าสุดได้มีการจัดงาน COTTO Exclusive Collection แนะนำกระเบื้องคอลเลกชันใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยเชิญกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจากประเทศอินเดียกว่า 80 คน เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ COTTO Exclusive Collection และเข้าชมสินค้า ณ SCG Experience รวมถึงเยี่ยมชมบูธ COTTO และ SCG ภายในงาน ASA Expo ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เดินทางมาร่วมงานดังกล่าว

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon