ครั้งแรกในไทย ‘Pet Us’ เนรมิตพื้นที่จัดกิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” ชวนน้องหมาทั่วทั้ง 4 ภาคร่วมสนุกในช่วงสงกรานต์ 13-14 เมษายน ตอกย้ำความสำเร็จฉลอง ‘Pet Us’ ครบ 3 ปี

46

มิติหุ้น – Pet Us (เพ็ทอัส) ธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงครบวงจรจากโลตัส จับมือกับ 4 พันธมิตรแบรนด์ผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงชั้นนำ สมาร์ทฮาร์ท เพดดีกรี เจอร์ไฮ และเฮอร์คิวลีส ร่วมฉลองครบรอบ 3 ปี ‘Pet Us’ จัดกิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” ครั้งแรกในประเทศไทยที่จัดเต็มโดยการเนรมิตพื้นที่กว่า 180 ตารางเมตรครอบคลุม 4 สาขาในแต่ละภูมิภาค ทั้งสาขาบางใหญ่ กรุงเทพฯ สาขาที่จังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต ให้คนรักน้องหมาและน้องหมาได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกร่วมกัน และเล่นน้ำสงกรานต์อย่างปลอดภัย วันที่ 13-14 เมษายน นี้ ตอกย้ำการเป็นคอมมูนิตี้คลับของคนรักสัตว์เลี้ยงที่สะดวก-ครบ-จบ-คุ้มในที่เดียว

คุณโชติมา ลาภเวโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการกลุ่มสินค้าอาหารสัตว์ และธุรกิจเพ็ทอัส โลตัส กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 3 ปีแห่งความมุ่งมั่นในการสร้างธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจรเพื่อให้ ‘Pet Us’ เป็นเสมือนคลับของคนรักสัตว์เลี้ยงที่สะดวก-ครบ-จบ-คุ้มในที่เดียว เราได้รับการตอบรับที่ดีจากคนรักสัตว์เลี้ยงทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุนเรามาตลอด และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า เราได้เตรียมจัดกิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” ซึ่งเป็นครั้งแรกในไทยที่ได้เนรมิตพื้นที่โลตัสทั้ง 4 สาขาในแต่ละภูมิภาค ให้เป็นพื้นที่พิเศษสำหรับทุกคนที่มีหัวใจรักสัตว์เลี้ยงได้พาน้องๆ มาสัมผัสความสนุกด้วยกันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมโซนกิจกรรมต่างๆ ตลอด 2 วันเต็ม และในโอกาสพิเศษที่ ‘Pet Us’ ครบรอบ 3 ปี เรายังได้เตรียมกิจกรรมมากมาย เพื่อให้ลุกค้าทุกท่านได้พาน้องหมา น้องแมว มาร่วมสนุกด้วยกันต่อเนื่องตลอดทั้งปี”

นอกจากนี้ ภายในงาน “มะหมามาหาสงกรานต์” ที่จะจัดขึ้นที่โลตัส 4 สาขาใน 4 ภาค ทางโลตัสยังได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์น้องหมาจากแต่ละจังหวัดรวมกว่า 60 ตัว ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมถึงเพจชื่อดัง อาทิ สามข้าวแฟมมิลี่ คิ้วคือมงกุฎของแค Chowpooi และอีกมากมาย เพื่อมาร่วมสนุกกับกิจกรรมในโซนต่างๆ อาทิ

  • โซน Dog Swimming Poolที่เปิดโอกาสให้เจ้าของพาน้องหมามาสนุก คลายร้อนในสระว่ายน้ำ โดยแบ่งเป็นสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาใหญ่และสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาเล็ก
  • โซน Pet Playgroundที่มอบความชุ่มฉ่ำแบบไม่จำเป็นต้องลงน้ำด้วยสปริงเกิลรอบทิศทาง พร้อมเครื่องเล่นต่างๆ สำหรับน้องหมา
  • โซน Photo Backdropที่ให้คุณสามารถบันทึกภาพความสนุกของเทศกาลสงกรานต์ไว้เป็นที่ระลึกว่าคุณและน้องหมาได้มาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเต็มที่

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” เพียงซื้อสินค้าจากแบรนด์ที่ร่วมรายการในร้าน‘Pet Us’ หรือแผนกอาหารสัตว์โลตัสครบ 499 บาท รับสิทธิ์พาน้องหมามาเล่นสวนน้ำฟรี 1 ชั่วโมง พร้อมรับบัตรส่วนลดบริการตัดขนและอาบน้ำจาก ‘Pet Us’ ได้ทันที หรือซื้อสินค้าในร้านค้าหรือร้านอาหารในโลตัสครบ 499 บาท สามารถรับสิทธิ์เล่นสวนน้ำฟรี 1 ชั่วโมงได้เช่นเดียวกัน

ปัจจุบัน ‘Pet Us’ เปิดให้บริการทั้งในรูปแบบของร้านสแตนอโลนและร้านแบบช็อปอินช็อป เพื่อมอบประสบการณ์การซื้อสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดและสะดวกที่สุด เป็นคลับของคนรักสัตว์เลี้ยงที่สะดวก-ครบ-จบ-คุ้มในที่เดียว เพราะมีสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ทั้งสินค้าอาหารสัตว์ ผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยง ของใช้ ของเล่น แก็ดเจ็ต ตลอดจนบริการตัดขนและอาบน้ำเพื่อสัตว์เลี้ยง โดยเพ็ทอัสมีบริการอยู่ในโลตัสรวม 17 สาขา ได้แก่ สาขาพัฒนาการ, บางนา, ลาดกระบัง, รัตนาธิเบศร์, บางใหญ่, นอร์ธ ราชพฤกษ์, นครอินทร์, ขอนแก่น 2, อุบลราชธานี, ถลาง (ภูเก็ต), เชียงใหม่ (คำเที่ยง), นครปฐม, หัวหิน, ศรีนครินทร์, สุขุมวิท 50, พระราม 4 และที่โลตัส พรีเว่ ในโครงการ ICS ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon