เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจแฟนยอดนักสืบจิ๋วโคนันชวนปักหมุดต้อนรับสู่โปรเจกต์สุดอลังการ ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในไทย DETECTIVE CONAN THE MOVIE 27 POP UP THAILAND

66

มิติหุ้น  –  ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจแฟนยอดนักสืบจิ๋วโคนันชวนปักหมุดต้อนรับสู่โปรเจกต์สุดอลังการ “ป็อปอัพสุดยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” DETECTIVE CONAN THE MOVIE 27POP UP THAILAND (ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 ป็อปอัพ ไทยแลนด์) ป็อปอัพนิทรรศการครั้งแรกในประเทศไทย จัดโดย DEX (Dream Express) และ JAM (Japan Anime Movie Thailand) จัดขึ้นเพื่อต้อนรับกระแสภาพยนตร์ “โคนัน เดอะมูฟวี่ 27 : ปริศนาปราการ 5 แฉก”  ภายในงานทุกท่านจะได้สวมบทบาทเป็น “สมาชิกชมรมนักสืบ” ทุกสิ่งที่รู้จักและรักใน “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่” จะถูกนำมาให้เหล่านักสืบได้ร่วมไขปริศนาและเติมเต็มเหล่าสมาชิกนักสืบให้หัวใจฟูสุด ๆ ทั้งมุมถ่ายรูปสุดชิค โซนจำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าราคาพิเศษเฉพาะภายในงาน บนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. เปิดให้เข้าชมฟรี! ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. (ปิด 20.00 น.)  ระหว่างวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม – วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 ณ ชั้น 4 โซน A

 

ไฮไลท์ !! เริ่มจากโซน A ประตูทางเข้า IN TO THE DETECTIVE CONAN” ที่จะทำให้เหล่านักสืบตื่นตาตื่นใจไปกับทางเข้าสุดอลังการที่จำลองฉากสำคัญในภาพยนตร์มาเป็นมุมถ่ายภาพที่ระลึกให้ได้โพสต์ท่าถ่ายภาพสุดชิคสไตล์วัยรุ่นแกลลอรี่รวม “ฉากสุดประทับใจใน โคนัน เดอะมูฟวี่ 27จุดเช็คอินโปสเตอร์ขนาดยักษ์ฉากข้อมูล โคนัน OVA ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs. จอมโจรคิดและฉากไฮไลท์สำคัญ การโจรกรรมที่น่าประทับใจของจอมโจรใต้แสงจันทร์ ณ “หอนาฬิกา” รวมถึงเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของจอมโจรและยอดนักสืบจิ๋ว “โคนัน”จอมโจรคิดใต้แสงจันทร์ สุดพราวเสน่ห์ที่ขโมยหัวใจของใครหลาย ๆ คนฉากพื้นหลังโปสเตอร์ โคนัน OVA โดย อ.อาโอยามา โกโช ฉากข้อมูล โคนัน เดอะมูฟวี่ 27  | ปริศนาปราการ 5แฉก พร้อมทีวีโปรโมทตัวอย่างให้แฟน ๆ ได้รับชม พร้อมแสตนดี้สุดเอ็กซ์คลูซีพตัวละครจากยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่  ให้เหล่านักสืบได้ถ่ายรูปคู่กับตัวละครที่ชอบ

โซน B พื้นที่จำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าราคาพิเศษเฉพาะภายในงาน คัดสรรมาให้เหล่านักสืบได้เลือกชอปกันอย่างสะดวกสบาย มีให้เลือกทั้ง Gadget, เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายกระเป๋าของประดับ – ตกแต่งเครื่องเขียน และอีกมากมาย กว่า 150 รายการ ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น

และความพิเศษสุดเซอร์ไพร์สอีกมากมายที่ยังรอแฟน ๆ ของ “สุดยอดนักสืบ โคนัน” มาร่วมไขปริศนา #คดีนี้ต้องห้ามพลาด!!

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon