วันเสาร์ 31 มกราคม 2026
หน้าแรก ปักหมุด

(ข่าวเจาะ) LTS จ่อปิดดีลโปรเจ็กต์ยักษ์ กำไรเด่นดันเป้า9.70บ.

241

LTS หรือ บมจ.ไลท์อัพ โทเทิล โซลูชั่น โดย “ภัฏ ตรัสโฆษิต” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า บริษัทยังมั่นใจผลงานทั้งปี 67 อยู่ที่ประมาณ 400 ลบ. คิดเป็นอัตราการเติบโตกว่าร้อยละ 70 เมื่อเปรียบเทียบกับ 66 ที่มีรายได้รวม 227 ลบ.

จ่อประมูลงานใหญ่เพียบ

ล่าสุดอยู่ระหว่างเดินหน้าเต็มสูบธุรกิจ New S-Curve ด้าน IT Solutions คาดได้เห็นความชัดเจนโปรเจกต์ล็อตใหญ่แรกเร็วๆนี้ ขณะที่งานด้านธุรกิจหลักก็ยังเติบโตไม่หยุด พร้อมพนึกพาร์ทเนอร์ลุยงานต่อเนื่องลุ้นโอกาสได้งานเสาไฟอัจฉริยะอีก 2 – 3 งาน หนุนแบ็คล็อกปัจจุบันที่มีราว 150-200 ลบ. และที่สำคัญยังพบว่านักลงทุนรายใหญ่ “เซียนฮง-สถาพร งามเรืองพงศ์” ยังถือเหนียวแน่นเช่นเดิม

Q2กำไรเติบโต1,200%

ด้านบล.หยวนต้า (ประเทศไทย) ระบุว่า ปีนี้มีลุ้นกำไรสุทธิปี 67 เติบโต 18% จากปีก่อนทีมีกำไรราว 31.43 ลบ. มีโอกาสได้งานเสาไฟอัจฉริยะล็อตใหญ่และ 2) งานวางระบบ IT ขนาดใหญ่ ส่วนคาดกำไรสุทธิ Q2/67 ที่ 16 ลบ. (+4.3% QoQ, +1,220.0% YoY) จากการรับรู้งาน IT มากขึ้น ซึ่งมี GPM สูงทำให้กำไรเติบโตได้ QoQ แม้ว่ารายได้ไม่เติบโต เคาะเป้า 9.70 บ./หุ้น

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon