MTL ร่วมสนับสนุนการจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2568

7

มิติหุ้น – เมืองไทยประกันชีวิต  สานต่อเจตนารมณ์แห่งความรัก ความกตัญญู และสายใยครอบครัว สนับสนุนการจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2568 โดยร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์  แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์  ตอกย้ำบทบาทของ “แม่” ในการหล่อหลอมคุณค่าชีวิต และเสริมสร้างสังคมไทยที่เปี่ยมด้วยความรัก ความมั่นคง และความยั่งยืน

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ บริษัทยึดมั่นในพันธกิจที่ให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัว โดยเฉพาะบทบาทของแม่ ในฐานะผู้ปลูกฝังคุณธรรม และแรงบันดาลใจให้แก่สมาชิกในครอบครัว แม่ไม่เพียงเป็นศูนย์กลางแห่งความรัก แต่ยังเป็นครูคนแรก ผู้หล่อหลอมชีวิตและสังคมผ่านความเสียสละที่ยิ่งใหญ่”

สำหรับกิจกรรมในปีนี้ บริษัทได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมหลักของงานวันแม่แห่งชาติ ประกอบด้วยการมอบเสื้อแจ็คเก็ตและกระเป๋าที่ระลึกสำหรับผู้ได้รับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2568 พร้อมมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รวมทุนประกันกว่า 33 ล้านบาท เพื่อสร้างหลักประกันแห่งความอุ่นใจแก่แม่ดีเด่นทั่วประเทศ  และยังได้มอบกระเป๋าที่ระลึกสำหรับลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2568

ทั้งนี้บริษัทฯ ได้มอบหมายให้นายปราโมทย์ ศักดิ์กำจร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯร่วมพิธีแถลงข่าว “การจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2568”  โดยมี ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ และประธานคณะกรรมการจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2568 เป็นประธานในพิธีฯ

“เราหวังว่า การสนับสนุนในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งพลังเล็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้บทบาทของแม่ได้รับการยกย่องอย่างเหมาะสม และเป็นแรงผลักดันให้ทุกคนในสังคมไทยตระหนักถึงความสำคัญของความรัก ความเคารพ และความกตัญญู ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาสังคมอย่างมั่นคง” นายสาระกล่าวเพิ่มเติม

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon