Next Trip Holiday ฉลอง 15 ปี จัดทริปไหว้พระฮ่องกงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมคอนเสิร์ต เต๋า–เจมส์–โดม ยุค 90

4

มิติหุ้น – บริษัท เน็กซ์ทริป ฮอลิเดย์ จำกัด (Next Trip Holiday) บริษัทนำเที่ยวชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 15 ปี ยืนหยัดในฐานะผู้นำด้านการท่องเที่ยวของไทยด้วยมาตรฐานการบริการระดับพรีเมียม และประสบการณ์ดูแลนักท่องเที่ยวทั้งรายบุคคลและองค์กรขนาดใหญ่ อาทิ ธนาคารชั้นนำ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมเสียงชื่นชมมากมายจากรีวิวบน Google และรางวัลด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศเปิดจำหน่ายแพ็กเกจทัวร์ล่วงหน้าถึงปี 2569 เพื่อตอบโจทย์การวางแผนการเดินทางของลูกค้าอย่างมั่นใจ

หนึ่งในไฮไลท์สุดพิเศษของปีนี้คือ “ทัวร์ไหว้พระฮ่องกง” ระหว่างวันที่ 27–29 สิงหาคม 2568 ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทั้งสายบุญและสายบันเทิงในทริปเดียว โดยผู้ร่วมทริปจะได้เดินทางสักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ชื่อดัง อาทิ วัดหวังต้าเซียน วัดแชกงหมิว และพระใหญ่โปหลิน เพื่อเสริมสิริมงคล ความสำเร็จ สุขภาพ และโชคลาภ พร้อมปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสามศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย เต๋า สมชาย, เจมส์ เรืองศักดิ์ และโดม ปกรณ์ ลัม ที่จะมามอบความสุข ความสนุกสนาน และความประทับใจแบบใกล้ชิดให้กับผู้ร่วมทริป

Next Trip Holiday ครอบคลุมเส้นทางท่องเที่ยวทั้งในเอเชียและยุโรป ด้วยการคัดสรรโปรแกรมคุณภาพที่ผสมผสานวัฒนธรรม ความบันเทิง และประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร การเปิดขายแพ็กเกจล่วงหน้าถึงปี 2569 พร้อมโปรโมชั่น รูดบัตร หรือผ่อน 0%  เป็นการตอกย้ำความมั่นคงและศักยภาพในการบริหารจัดการทัวร์อย่างมืออาชีพ รวมถึงการมีทีมงานมากประสบการณ์ที่ดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวางแผน การจัดการด้านเอกสาร การจองที่พักและตั๋วเครื่องบิน ไปจนถึงการดูแลระหว่างเดินทาง เพื่อให้ทุกการท่องเที่ยวราบรื่น ปลอดภัย และน่าจดจำ

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon