SENA ส่งแคมเปญ “เฮ้ยยย!! อยู่ก่อน กู้ทีหลัง” หนุนคนไทยมีบ้านง่ายขึ้น พร้อมผนึกพันธมิตร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ – กรุงไทย ให้คำปรึกษาสินเชื่อที่อยู่อาศัย

10

มิติหุ้น – บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน (Sustainable Living Leader) และผู้นำโซลูชันการอยู่อาศัยครบวงจร โดย นางสาวอุมาพร ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ เดินหน้าแคมเปญ “เฮ้ยยย!! อยู่ก่อน กู้ทีหลัง” ภายใต้โครงการ LivNex เช่าออมบ้าน เช่าเพื่อเป็นเจ้าของ นวัตกรรมการเงินรูปแบบใหม่จากเสนา แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่เปิดโอกาสให้คนไทยก้าวสู่การเป็นเจ้าของบ้านและคอนโดมิเนียมได้ง่ายขึ้น พร้อมด้วย บริษัท เงินสดใจดี จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มาช่วยแนะนำด้านการเงินและตรวจเช็กเครดิตบูโรรู้ผลทันที ผู้ที่จองบ้านและคอนโดมิเนียมภายในงานยังได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดเพิ่มทันที 20,000 บาท กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ส.ค. – 3 ก.ย. 2568 ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา (โซนหน้าอีเกีย) และวันที่ 11 – 17 ก.ย. 2568 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรสถาบันการเงิน นำโดย นางปัณณพัสส์ ศรีคิรินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสาขากทม. และปริมณฑล 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ร่วมออกบูธให้คำปรึกษาและแนะนำบริการด้านสินเชื่อที่อยู่อาศัย และสำหรับลูกค้าขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยใหม่ที่ไม่ได้เข้าร่วมแคมเปญ “เฮ้ยยย!! อยู่ก่อน กู้ทีหลัง” ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวอรอุษา จันทะเล ผู้อำนวยการฝ่าย Credit Product มอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 3 ปี โดยอัตราดอกเบี้ยปีแรกเริ่มต้น 2.20% และผ่อนต่ำล้านละ 2,600 บาท/เดือน นาน 1 ปี

นางสาวอุมาพร ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “คำว่า ‘กู้ไม่ผ่าน’ ไม่ได้เป็นเพียงปัญหาของใครคนหนึ่ง แต่กำลังกลายเป็นวิกฤตที่ปิดกั้นความฝันของคนไทย เสนาพัฒนาโซลูชัน LivNex เช่าออมบ้าน เช่าเพื่อเป็นเจ้าของ ขึ้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางรอด ให้ทุกคนได้เริ่มต้นมีบ้านจริงอย่างที่ตั้งใจ เราภูมิใจที่เป็นแบรนด์แรกที่กล้าปฏิวัติวงการอสังหาฯ จากการขายบ้านอย่างเดียว ไปสู่การสร้างโซลูชันทางการเงินที่เป็นไปได้จริง ภายใต้แคมเปญ “เฮ้ยยย!! อยู่ก่อน กู้ทีหลัง” ลูกค้าสามารถทำสัญญาเช่าออมกับเสนาได้สูงสุด 3 ปี โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ ไม่ต้องรีบกู้ และไม่ผูกมัด พร้อมสิทธิประโยชน์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคนอยากมีบ้านอย่างแท้จริง เช่น การล็อกราคาบ้านล่วงหน้า ดอกเบี้ยคงที่เพียง 1.8% ต่อปี และการเปลี่ยนค่าเช่าบางส่วนเป็นเงินออมเพื่อลดเงินต้น เมื่อต้องการโอนกรรมสิทธิ์ อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่น หากแผนในอนาคตเปลี่ยน ก็สามารถโอนสิทธิ์ ในสัญญาได้

ทั้งหมดนี้สะท้อนว่า เสนาไม่เพียงสร้างบ้าน แต่เรากำลังสร้างโอกาสที่ทุกคนเข้าถึงได้จริง พร้อมคิดให้ครบทุกมิติ ตั้งแต่การออกแบบให้อยู่สบาย ประหยัดพลังงาน ใช้วัสดุที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงระบบจัดการพลังงานที่ช่วยลดคาร์บอน เพื่อให้ทุกบ้านของเสนาเป็นบ้านที่ทั้ง ดีต่อชีวิต และ ดีต่อโลก อย่างแท้จริง”

เสนาพร้อมเปิดโอกาสใหม่ผ่านแคมเปญ “เฮ้ยยย!! อยู่ก่อน กู้ทีหลัง” ให้คุณได้ ‘อยู่ก่อน กู้ทีหลัง’ จริง กว่า 40 โครงการ เปลี่ยนค่าเช่าให้กลายเป็นเงินออม สู่การเป็นเจ้าของบ้าน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://campaign.sena.co.th/livenowpaylater  และ LivNex เช่าออมบ้าน  https://livnex.sena.co.th  หรือติดตามข่าวสารเสนาดีเวลลอปเม้นท์ ได้ที่ www.sena.co.th  www.facebook.com/senadevelopmentpcl  หรือ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ G H Bank Call Center โทร.0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารได้ที่ Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th หรือ ศึกษารายละเอียดการคำนวณอัตราดอกเบี้ยและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือ Krungthai Contact Center โทร. 02-111-1111

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon