ANAN จับมือ PDM เปิดตัว “BOX TO BAG” จากกล่องโอน…สู่กระเป๋ารีไซเคิลแห่งความยั่งยืน

10

มิติหุ้น – นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนและการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า จับมือกับ นายดุลยพล ศรีจันทร์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีดีเอ็ม แบรนด์ จำกัด (PDM BRAND)  Product Design Matters พันธมิตรด้านดีไซน์และผลิตภัณฑ์รักษ์โลก เปิดตัว BOX TO BAG” ประสบการณ์ใหม่ของการรีไซเคิล ที่ผสานดีไซน์ ความยั่งยืน และฟังก์ชันการใช้งานจริงเข้าด้วยกัน ด้วยการรีไซเคิลกล่องโอนกรรมสิทธิ์จากลูกบ้านอนันดาฯ นำกลับมาสู่ กระเป๋าดีไซน์รักษ์โลก เปลี่ยนกล่องใส่ของวันโอนที่หลายคนมองว่า “ใช้แค่วันเดียว” ให้กลายเป็น ‘Bag’ ที่มีดีไซน์เรียบเท่ สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชันที่คุ้นเคยถูกปรับให้นำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ผลิตจาก เส้นใยผ้ารีไซเคิล (Recycled Fabric) เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยความร่วมมือนี้ มุ่งสร้างคุณค่าให้บรรจุภัณฑ์ ไม่ได้สิ้นสุดการใช้งานเพียงแค่การส่งมอบสินค้า แต่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ (Reuse) เป็นกระเป๋าคู่ใจที่ใช้งานต่อเนื่องในทุกวัน สอดคล้องกับแนวคิดการออกแบบเพื่อความยั่งยืนอย่างแท้จริง (Sustainable Design)

BOX TO BAG สร้างสรรค์จากวัสดุรีไซเคิลพลาสติกโพลีโพรพิลีน (Recycle Plastic Polypropylene – PP)  ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มุ่งเน้นความยั่งยืน (Sustainability) การออกแบบที่สร้างสรรค์ (Innovation) และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจทุกขั้นตอน (Production) เป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้จริง ทุกการจับ ทุกการถือ สะท้อนความใส่ใจต่อโลกและทรัพยากรที่ใช้ร่วมกัน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนเมืองที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

อนันดาฯ และ PDM มุ่งหวังว่า “BOX TO BAG” จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนตระหนักถึงการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า และร่วมกันสร้างสังคมที่ยั่งยืนต่อไปในอนาคต เพราะ “BOX TO BAG” ไม่ใช่แค่กระเป๋า แต่คือ “กระเป๋าแห่งวัฒนธรรมการอยู่ร่วมกัน” ที่สะท้อนตัวตน คัลเจอร์ (CULTURE)  แบรนด์คอนโดจากอนันดาฯ ที่ไม่ได้สร้างแค่ที่อยู่อาศัย แต่ยังสร้างแนวคิดใหม่ของการอยู่อาศัยในสังคมร่วมสมัย ด้วยการผสานแนวคิดความยั่งยืนในแต่ละองค์ประกอบ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ และสะท้อนตัวตนที่โดดเด่นของผู้อยู่อาศัย เพื่อสร้างชีวิตที่ ‘อยู่ดี’ แบบยั่งยืน ไม่ใช่แค่ดีต่อตัวเรา…แต่ดีต่อทุกสิ่งรอบตัว นี่คือแนวคิดของ Culture by Ananda –NEW TRIBE OF URBAN LIVING เผ่าพันธุ์ใหม่ ชีวิตเมือง

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon