HARN ปักธงมาร์เก็ตแคป2พันล้าน ลั่น JUMP+หนุนระยะยาว

25

มิติหุ้น – HARN คิดการใหญ่ ปั้นมาร์เก็ตแคปพุ่ง 2 พันล้านบาทเชื่อโครงการ JUMP+ หนุนการเติบโตระยะยาว ขณะที่ปีนี้ตั้งเป้าโกยรายได้โต 1,500 ล้านบาท พร้อมนำทัพลุยดาต้าเซ็นเตอร์เต็มสูบ

นายวิรัฐ สุขชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หาญ เอ็นจิเนียริ่ง โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือ HARN เปิดเผยว่า บริษัทมุ่งมั่นรับงานโครงการดาต้าเซ็นเตอร์ ทดแทนงานอุปกรณ์ตึกสูงที่ชะลอตัว ดังนั้นคาดว่ารายได้ปีหน้าตั้งไว้ประมาณ 1,500 ล้านบาท เปรียบเทียบกับปีนี้ที่คาดว่าจะทำได้ 1,300 ล้านบาท ซึ่งเป็นการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

ฮุบลูกค้าอุตสาหกรรมอาหาร

               นอกจากนี้บริษัทยังมุ่งมั่นที่จะนำทัพองค์กรสรรหาลูกค้ารายใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ลูกค้าในอุตสาหกรรมอาหาร  และอุปกรณ์ทำความเย็น ในร้านสะดวกซื้อในประเทศ ส่วนอุปกรณ์เชื่อเพลิง  ข้อต่อ  และระบบปรับปรุงอาคารก็ยังมีออเดอร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ระบบเครื่องพิมพ์

อย่างไรก็ดีบริษัทได้จัดตั้งบริษัทย่อยใหม่ 2 แห่ง เพื่อดำเนินธุรกิจควบคุมความเย็น เพื่อพุ่งเป้าเจาะธุรกิจอาหาร และธุรกิจทำนิ้วมือเทียมเพื่อต่อยอดธุรกิจสุขภาพและอีเว้นท์ในอนาคต

ตั้งเป้าโกยมาร์เก็ตแคป2พันล้าน

            “ บริษัทวาดหวังว่ามาร์เก็ตแคปบริษัทจะพุ่งไปสู่ระดับ 2,000 ล้านบาทในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า เพราะประเมินว่าโครงการ JUMP+ จะสนับสนุนบริษัทในระยะยาวได้อย่างแน่นอน “ นายวิรัฐกล่าว

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon