
มิติหุ้น – กรุงเทพฯ 1 ธ.ค.2568 : บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ “ซาบีน่า” ร่วมกับบริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งต่อความช่วยเหลือแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่ 9 จังหวัดภาคใต้ โดย SABINA ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์จำนวน 2,000 ชิ้น สมทบในถุงยังชีพจำนวน 5,000 ชุดของแกร็บ ภายใต้โครงการ GrabCare เพื่อส่งมอบผ่านศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินอุทกภัย (ศป.กฉ.) ที่จะกระจายความช่วยเหลือสู่ประชาชนอย่างเร่งด่วน
การส่งมอบดังกล่าวจัดขึ้น ณ ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล โดยมี นายภราดร ปริศนานันทกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการ ศป.กฉ. นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายศักดิ์ดา วิเชียรศิลป์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และนายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้รับมอบ
การสนับสนุนร่วมกันระหว่าง SABINA และ Grab ในครั้งนี้ สะท้อนถึงความตั้งใจของทั้งสององค์กรในการยืนหยัดเคียงข้างสังคมไทย พร้อมร่วมบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องในพื้นที่ประสบภัยภาคใต้ โดย ศป.กฉ. จะเร่งกระจายสิ่งของจำเป็นทั้งหมดไปยังประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบโดยเร็วที่สุด เพื่อช่วยฟื้นฟูคุณภาพชีวิตและลดผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon






























