
มิติหุ้น – TGPRO ลุ้นผลงานทั้งปี 68 สดใส หลังป้อนออเดอร์กลุ่มลูกค้าสหรัฐและสินค้าเกษตรเริ่มฟื้น
TGPRO หรือ บมจ.ไทย-เยอรมัน โปรดักส์ โดย นายอภินันท์ รัชฏสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า แนวโน้มผลงานช่วง Q4/68 จะเริ่มฟื้นกลับมาจากที่ชะลอไปในช่วงก่อนหน้า เนื่องจากความไม่แน่นอนของนโยบายภาษีสหรัฐที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของบริษัท ซึ่งปัจจุบันนโยบายภาษีดังกล่าวมีความแน่นอนและชัดเจนขึ้น การค้า ระหว่างบริษัทและลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเริ่มทะยอยกลับเข้าสู่ภาวะปกติ
ยอดขายในประเทศฟื้น
ขณะที่ยอดขายในประเทศเริ่มฟื้นโดยพบว่าบริษัทยังมีรายได้จากการขายในประเทศกลับมาด้วย โดยพบว่าในงบการเงินรวมงวดไตรมาส3/68 พบว่า รายได้จากธุรกิจอาหาร และสินค้าเกษตรจำนวนเงิน 8.93 ลบ. เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบช่วงเดียวกันกับปีก่อน ที่มีรายได้เพียง 2.77 ลบ.เท่านั้น
ฟอร์มทีมขายเฟอร์นิเจอร์
นอกจากนี้ในช่วงครึ่งหลังปี 68 บริษัทยังได้ฟอร์มทีมขายเพื่อหวังบุกตลาดท่อเฟอร์นิเจอร์ในประเทศเต็มสูบเพื่อคาดหวังเพิ่มสัดส่วนรายได้เป็น 30-35% ของรายได้รวมจาก เดิมอยู่ที่ 25% และจัดเป็นกลุ่มที่ยังมีโอกาสอีกมาก
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon






























