วันพุธ 28 มกราคม 2026
หน้าแรก ปักหมุด

ZIGA เฮ!ดาต้าเซ็นเตอร์ ป้อนออเดอร์เพียบ

42

มิติหุ้น – ZIGA หรือ บมจ.ซิก้า อินโนเวชั่น โดย นาย ศุภกิจ งามจิตรเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า กลยุทธ์ในปี 69 เน้นการขายแบบ B2C เจาะกลุ่มธุรกิจดาต้าเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความจำเป็นต้องใช้ไฟในอัตราสูง ก่อให้เกิดความต้องการในส่วนของท่อร้อยสายไฟ ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท

ดีมานด์ท่อร้อยสายไฟพุ่ง

นอกจากนี้ บริษัทจะเจาะกลุ่มเกษตรสมัยใหม่ บรรดาฟาร์มระบบปิด โดยกลุ่มธุรกิจเหล่านี้ มีความต้องการในส่วนของท่อปลอดสารพิษเพื่อให้อาหารสัตว์  ซึ่งบริษัทเล็งเห็นว่ากลุ่ม B2C มีมาร์จิ้นในอัตราที่ดี จะส่งผลบวกต่อความสามารถทำกำไรของบริษัทเพิ่มขึ้น

บาทแข็งเอื้อลงทุนBitcoin

สำหรับความคืบหน้าการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล หรือBitcoin นั้น ยืนยันว่าเป็นการลงทุนระยะยาว แต่ขณะนี้พบว่าค่าเงินบาทยังมีความผันผวนไปในทิศทางแข็งค่า ทำให้บริษัทจะรอจังหวะให้ค่าเงินบาทแข็งค่าขึ้นอีก เพื่อจะได้ส่งผลบวกต่อการลงทุนBitcoin

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon