
มิติหุ้น – พฤกษา เดินหน้าต่อยอดความแข็งแกร่ง รุกตลาดลักชัวรีอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด “เดอะ ปาล์ม คอร์ทยาร์ด บางนา กม. 8” ครั้งแรกของแบรนด์ “เดอะ ปาล์ม (The Palm)” กับแบบบ้านดีไซน์ใหม่ที่นำ “คอร์ทยาร์ด” มาเชื่อมพื้นที่ภายในบ้านกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน ในสไตล์ Luxury Modern Tropical ผสมผสานความโมเดิร์นกับธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ยกระดับการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “Lifetime Well-Living อยู่ดี…ทั้งชีวิต” เพื่อคุณภาพชีวิตของทุกเจเนอเรชัน เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์นี้
นายพิเชษฐ วิจิตรชำนาญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจ 2 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เดอะ ปาล์ม คอร์ทยาร์ด บางนา กม. 8 พัฒนาขึ้นจากความตั้งใจที่อยากให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนและเติมพลังในทุกวัน รองรับการใช้ชีวิตของทั้งครอบครัว รวมถึงสัตว์เลี้ยง เราจึงออกแบบทุกพื้นที่ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการสร้างคอร์ทยาร์ดหรือสวนกลางบ้าน การใช้เส้นสายที่เรียบง่ายแต่ดูสง่างามและมีสไตล์ เน้นพื้นที่เปิดโล่ง แต่ยังคำนึงถึงการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ และเน้นความเป็นส่วนตัว ใช้วัสดุพรีเมียม เพื่อสร้างบ้านรูปแบบใหม่บนนิยามของความหรูหราที่สามารถส่งต่อคุณค่าและความสุขเป็นมรดกของครอบครัวได้อย่างแท้จริง โดยโครงการฯ ได้รับความสนใจที่ดีจากกลุ่มเป้าหมาย และมีการจับจองล่วงหน้าแล้วในหลายยูนิต ตั้งแต่ยังไม่เปิดจองอย่างเป็นทางการ สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อแนวคิดและคุณภาพการพัฒนาการอยู่อาศัยของพฤกษาได้เป็นอย่างดี”
เดอะปาล์ม คอร์ทยาร์ด บางนา กม.8 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อการเดินทางสู่ย่านบางนา-ตราด และพัฒนาการ-อ่อนนุช ได้อย่างสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมกาซิตี้ บางนา และรายล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำ และโรงพยาบาลมาตรฐานสากล โครงการมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 70 ครอบครัว นำเสนอบ้านเดี่ยวลักชัวรี 2 ชั้น ขนาดใหญ่ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยฟังก์ชัน 4–5 ห้องนอน พร้อมห้องแม่บ้าน คอร์ทยาร์ดส่วนตัวทุกหลัง และพื้นที่จอดรถสูงสุดถึง 5 คัน มากกว่าโครงการระดับเดียวกันในย่าน ราคาเริ่มต้น 25–35 ล้านบาท
แบบบ้านมีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ Essence พื้นที่ใช้สอย 346 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 68–122 ตร.วา, Estella พื้นที่ใช้สอย 412 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 84–116 ตร.วา และ Efforte พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 529 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 100–136 ตร.วา ทุกหลังมาพร้อมระบบ Smart Home อัจฉริยะ ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและเหนือระดับ
ทั้งนี้ พฤกษา ยกระดับการอยู่อาศัยด้วยแนวคิด Lifetime Well-Living ผ่าน 3 แกนหลัก Well Home, Well Care และ Well Community พัฒนาบ้านคุณภาพ ถ่ายทอดงานออกแบบและฟังก์ชัน ภายใต้แนวคิด Life-Design ผสานความหรูหราและธรรมชาติอย่างลงตัว พร้อมเทคโนโลยีเพื่อสุขภาวะ อาทิ ระบบ Active Air Flow และ Energy Recovery Ventilator ช่วยหมุนเวียนอากาศและกรองฝุ่น PM 2.5 ควบคู่การดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันแรกที่จองไปจนตลอดชีวิตที่อยู่อาศัย จากโรงพยาบาลวิมุต และโรงพยาบาลวิมุต-เทพธารินทร์ ผ่านบริการ Family Doctor, Health Concierge และ Telemedicine พร้อมพื้นที่ส่วนกลางระดับพรีเมียมภายใต้ The Wellness Club สปามาตรฐานระดับโรงแรม ฟิตเนส พิลาทิส ห้องประชุม Playroomและสวนส่วนกลางกว่า 2 ไร่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมดุลในสังคมลักชัวรีที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัย
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการ พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านพฤกษาเพิ่มเติมได้ที่ www.pruksa.com, Line Official: @PRUKSA, เฟซบุ๊ก : Pruksa Family Club หรือโทร. 1739
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon

























