
มิติหุ้น – นายเกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (WGE) ประกาศผลประกอบการประจำปี 2568 ด้วยรายได้สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์เป็นปีที่ 2 ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ที่ 2,579 ล้านบาท เติบโต 12 % และมีกำไรสุทธิ 149 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 193 % เมื่อเทียบกับปีก่อน สะท้อนศักยภาพการบริหารโครงการ การควบคุมต้นทุน และความสามารถในการรักษาอัตรากำไรท่ามกลางสภาวะการแข่งขันที่เข้มข้น
นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับงานใหม่อีก 3 โครงการ มูลค่ารวม 1,484 ล้านบาท จากทั้งกลุ่มลูกค้ารายเดิมที่ให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และการขยายฐานสู่ลูกค้าใหม่ โดยได้รับงานจาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ส่งผลให้ Backlog เพิ่มขึ้นเป็น 3,660 ล้านบาท ประกอบด้วย โครงการ คอนโดมีเนียม ฟีล ภูเก็ต 2 (Phyll Phuket 2) โครงการ ดิ ออริจิ้น พัทยา (The Origin Pattaya) และ โครงการ โซ ออริจิ้น พัทยา (So Origin Pattaya)
สำหรับปี 2569 บริษัทฯ ตั้งเป้าการเติบโต 10 % พร้อมแผนขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ที่มีศักยภาพ โดยยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาที่ยั่งยืน สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้น พร้อมให้ความสำคัญต่อมาตรการป้องกันและรับมือกับความเสี่ยงทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon


























