GTB หรือ บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน)ประกอบธุรกิจผลิต ประกอบ ซ่อมสร้าง และจัดจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำ (Steam Boiler) และระบบเผาไหม้ (Combustion System) และเป็นผู้ให้บริการงานต่างๆ เกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไอน้ำ ระบบเผาไหม้ และวิศวกรรมพลังงานความร้อน (Thermal Energy Engineering) อย่างครบวงจร
โดย “สุชาติ มงคลอารีย์พงษ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ แจ้งตลท.ว่า ที่ประชุมคณะกรรมการอนุมัติจัดสรรกำไรและจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานประจำปี 68 ของกิจการส่วนที่ไม่ได้รับการส่งเสริมการลงทุน ในอัตรา 0.06 บ./หุ้น (Dividend Yield ราว 8.8%) สำหรับหุ้นสามัญจำนวน 960,000 หุ้น เป็นเงินปันผลจ่ายจำนวน 57,600,000 บาท ซึ่งคิดเป็นอัตคราจ่ายปันผลราว 69.86 % ของกำไรสุทธิ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการจ่ายปันผลที่บริษัทกำหนดในอัตราไม่น้อยกว่า 40% ของกำไรสุทธิ
ในการนี้ คณะกรรมการได้กำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิได้รับเงินปันผล (Record Date) ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2569 (XD 8 พ.ค.69) และกำหนดจ่ายเงินปันผลเป็นเงินสดในวันที่ 28 พฤษภาคม 2569 อย่างไรก็ดี สิทธิในการได้รับปันผลดังกล่าวข้างต้นยังมีความไม่ แน่นอน เนื่องจากต้องรอการอนุมัติจากที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2569
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon




























