มิติหุ้น  –  นายสมนึก  ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เผยว่า สำหรับผลการดำเนินงานของไตรมาส2/2565 บริษัท มีกำไร  100 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 68.56%  และมีรายได้จากการขาย 650  ล้านบาท เพิ่มขึ้นจาก ปี 2564 ซึ่งมีรายได้จากการขาย 520 ล้านบาท หรือคิดเป็น 25 %    และทำให้ผลการดำเนินงานครึ่งปี  มีกำไรสุทธิ 198 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 37.19 % จากช่วงเดียวกันของปีก่อน อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีต้นทุนทางการเงินลดลงถึง  40%  ด้วยปัจจัยสนับสนุนความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทโครงการแนวราบในระดับราคา 3-5 ล้านบาทอยู่ในระดับสูง  บริษัทพร้อมเดินตามแผน เตรียมพัฒนาโครงการใหม่ตลาดระดับราคาบ้าน 3-5 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพหลัก อาทิโซนเหนือ  และโซนตะวันตก ในไตรมาส 3 นี้ เพื่อเร่งหนุนรายได้ทั้งปีโตอย่างต่อเนื่อง    เอ็น.ซี มีการปรับตัวได้ดี มีการควบคุมเข้มเรื่องการบริหารต้นทุนในองค์กร และการบริหารจัดการสภาพคล่องอย่างมีประสิทธิภาพ  
ในไตรมาส3 เอ็น.ซี มีความพร้อมที่จะเปิดโครงการใหม่เพิ่ม รุกโซนตะวันตก ชูแบรนด์ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม มูลค่าโครงการรวม 1,771 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนยอดขายให้เติบโต สำหรับยอดขายในครึ่งปี 2565 เป็นที่น่าพอใจสามารถทำยอดขายได้กว่า 2,800 ล้านบาท
พร้อมยังกล่าวเสริมต่อ เอ็น.ซี คงมุ่งเดินหน้าเพื่อเปิดตัวโครงการใหม่ แนวราบเพิ่ม อย่างต่อเนื่อง โดยรุกขยายโครงการฐานใหญ่ ด้วยระดับราคา 3-5 ล้านบาท เพื่อรองรับการเปิดโครงการใหม่เพิ่มในปี 2565 ใน 3 ทำเลศักยภาพ โซนเหนือ โซนตะวันตก และโซนตะวันออก มูลค่ารวม 4,500 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้ายอดขายโตขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาด้วยยอดขาย 4,600 ล้าน และรับรู้รายได้ปี 2565 ที่ 2,500 ล้านบาท นายสมนึก กล่าวปิดท้าย
@mitihoonwealth
                






















		







