BM แปลงวอร์แรนต์เพียบ ตุนเงินลุยโปรเจกต์ใหม่

63

BM หรือ บมจ.บางกอกชีทเม็ททัล โดย “ธีรวัต อมรธาตรี” กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ล่าสุดมีนักลงทุนสนใจเข้าเยี่ยมชมกิจการของบริษัททั้งในบูธงาน Mai forum 2025 และที่สำคัญยังเล็งเห็นถึงอนาคตของบริษัทจนพบว่ามีกลุ่มนักลงทุนสนใจใช้สิทธิแปลง BM-W3 ล้นหลามตุนเงินสดได้ราว 50-60 ลบ.

ตุนเงินสดพร้อมลุยธุรกิจใหม่

ดังนั้นจากนี้บริษัทจึงพร้อมเดินหน้าสร้างธุรกิจและพร้อมลุยธุรกิจใหม่ได้เต็มกำลังตามแผนงานที่บริษัทได้วางไว้ เพื่อสร้างผลตอบแทนให้กับ Stakeholder ทั้งหมด ที่สำคัญ BM จัดเป็นหุ้นปันผลเด่นปีล่าสุดก็จ่ายปันผลต่อเนื่องยิลด์กว่า 5% และมั่นใจผลงาน Q2/68 ยังเติบโตต่อเนื่อง

มั่นใจรายได้แตะ2พันลบ.

สำหรับแผนปี 68 บริษัทตั้งเป้ารายได้แตะ 2 พันลบ.เติบโตต่อเนื่องจากปีก่อน เนื่องจากยอดส่งออกที่คาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา สัดส่วนส่งออกอยู่ที่ 46% และที่เหลือ 54% มาจากสัดส่วนในประเทศ

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon