หน้าแรก บล็อก

ARIP ปี 66 มีกำไร 12.62 ลบ. งานบริการ-รับจ้าง ฟื้นตัวขึ้น

มิติหุ้น – นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เออาร์ไอพี หรือ ARIP  เปิดเผยว่า ปี 66 มีกำไรสุทธิ 12.62 ลบ. โต 4.29% มีรายได้รวม 246.99 ลบ. โต 9.02% มาจากส่วนงานบริการทั้งการรับจ้างพัฒนาแอปพลิเคชันและการจัดงานกิจกรรมทางการตลาด   ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิ...

3 หุ้นโรงพยาบาล สุดแกร่ง

  ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง Web : https://www.mitihoon.com/ Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770 Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon  

CPALL กำไรปี 66 พุ่งแรง โต 39.3% อนุมัติปันผล 1 บาท/หุ้น

มิติหุ้น - นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ.ซีพี ออลล์ หรือ CPALL เปิดเผยว่า ปี 66 มีกำไรสุทธิ 1.84 หมื่นลบ. โต 39.3% มีรายได้รวม 9.21 แสนลบ. โต 8% เนื่องจากทุกกลุ่มธุรกิจปรับตัวดีขึ้นจากปีก่อนหน้า ตามการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมทางเศรษฐกิจและการบริโภคภายในประเทศเป็นหลัก...

SET สัปดาห์หน้า Sideway ต่อเนื่อง แนะจับตาตัวเลข GDP – สต็อกน้ำมันสหรัฐฯ

ผู้สื่อข่าว “มิติหุ้น” รายงานว่า นักวิเคราะห์ บล.ฟินันเซีย ไซรัส คาด SET สัปดาห์หน้า (25 ก.พ.-1 มี.ค.67) Sideway ในกรอบแนวรับ 1,390-1,380 จุด แนวต้าน 1,420-1,430 จุด จากสัญญาณนักลงทุนต่างชาติกลับมาซื้อหุ้นไทยมากขึ้น คาดช่วยหนุนดัชนีฯ ฟื้นตัวได้ต่อ ทั้งนี้แนะนักลงทุนติดตามตัวเลข GDP ของสหรัฐฯ ประจำ Q...

“WeTV” ผนึกกำลัง “BMN” เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านสื่อโฆษณานอกบ้าน(OOH) เสิร์ฟคอ...

มิติหุ้น  -  WeTV ผู้นำแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย เดินหน้าสร้างประสบการณ์ ให้ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ BMN เปิดตัวเป็นพันธมิตร เชิงกลยุทธ์ด้านสื่อโฆษณา OOH เสิร์ฟ คอนเทนต์ เรือธงอย่าง “CHUANG ASIA” (ช่วง เอเชีย) รายการไอดอลเซอร์ไววัล เมกะโปรเจกต์ ระดับอินเ...

เสนาฯ ต่อยอด ‘เงินสดใจดี’ ยกระดับสู่ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อเป็นการซื้อบ้านครบวงจร...

มิติหุ้น  -  เสนาดีเวลลอปเม้นท์ เดินแผนตามพันธกิจของบริษัท “เพิ่มความสามารถในการเข้าถึงที่อยู่อาศัย” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาการเป็นเจ้าของบ้านยาก และสินเชื่อบ้านกู้ไม่ผ่าน ได้ฤกษ์เปิดตัว “เงินสดใจดี” ผู้ช่วยทางการเงินเพื่อการซื้อบ้านครบวงจร ชูจุดเด่นทั้งให้บริการคำปรึกษา และโปรแกรมด้านสินเชื่...

VIH โชว์ผลประกอบการปี 66 สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ไม่นับรวมโควิด-19 บอร์ดมีมติปันผ...

มิติหุ้น  -  ศรีวิชัยเวชวิวัฒน์ หรือ VIH ประกาศงบปี 66 สิ้นสุด 31 ธันวาคม กำไรสุทธิ 285 ล้านบาท จากรายได้รวม 2,763 ล้านบาท ถือเป็นยอดกำไรสูงสุด (all-time high) ไม่นับรวมการระบาดโควิด  มั่นใจปี 67 เติบโตต่อเนื่องและมั่นคง มีการปรับโครงสร้างภายใน เสริมทัพผู้บริหารเจนเนอร์เรชั่นใหม่เพื่อเตรียมความพร้อม...

ด่วน!!! (มิติหุ้น-ข่าวเจาะ) 🔥 SOLAR 🔥 ลุ้นแผนล้างขาดทุนสะสม ปี67เล็งCODเพิ่ม25M...

🔥 SOLAR 🔥เดินหน้าลุยโรงไฟฟ้าเต็มสูบปี 67 จ่อ COD เพิ่ม20-25 MW งาน EPC แบ็คล็อกเพิ่มเติมจากงานที่ได้ประมูลงานเพิ่มอีกกว่า 900 ลบ.ช่วงปลายปีผ่านมา มั่นใจรายได้เติบโตตามแผน มีลุ้นล้างขาดทุนสะสมที่มี 1.9 พันล้านเกลี้ยงปีนี้ โบรกเคาะแนวต้าน 0.94 บ./หุ้น จัดเป็นหุ้นที่มี P/E ต่ำเพียง 6.28 เท่า ต่ำกว่...

TKS ปี 67 สัญญาณฟื้นตัว ตั้งธงรายได้โต 14% แจกเงินปันผลผู้ถือหุ้นอีกหุ้นละ 0.17...

มิติหุ้น  -  TKS ประเมินทิศทางธุรกิจปี 2567 สัญญาณเติบโตในทิศทางที่ดี ตั้งเป้ารายได้โต 14% ชี้ธุรกิจฉลากและบรรจุภัณฑ์มีโอกาสเติบโตสูง และสินค้าประเภทฉลากป้องกันการปลอมแปลง (Security Label) ยังเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตได้ดี โดยนำเทคโนโลยีมาช่วยเสริมทัพ ชูกลยุทธ์ Tech Ecosystem Builder สร้างรากฐ...

SAFE แรงติดปีก! ปี 66 กำไรกระฉูด 201.83 ลบ. เพิ่มขึ้น 24.66% นิวไฮหลัง COVID-19...

มิติหุ้น  -  นพ.วิวัฒน์ กว้างคณานุรักษ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผู้มีบุตรยากด้วยเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์ ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซฟ เฟอร์ทิลิตี้ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (SAFE) เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2566 มีกำไรส่วนของบริษัทใหญ่ 201.83 ล้านบาท เพิ่มขึ้น ...

“MTW” หุ้นจักรยานยนต์ EV ดันกำไรปี 66 ทะยานกว่า 195% มองปี 67 โตแรงต่อเนื่อง บอร...

มิติหุ้น  -  นายกฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมคทูวิน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ MTW เปิดเผยว่า ภาพรวมผลการดำเนินงานประจำปี 2566 บริษัทมีกำไรสุทธิ จำนวน 65.30 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 43.20 ล้านบาท หรือเติบโต 195.48% จากงวดเดียวกันของปีก่อนอยู่ที่ 22.10 ล้านบาท คิดเป็นอัตราส่วนกำ...

“กรุงไทย” หนุนสร้างความรู้และวินัยการออม ให้นักเรียนที่ จ.แม่ฮ่องสอน

มิติหุ้น  -  ธนาคารกรุงไทย ในฐานะธนาคารพาณิชย์ชั้นนำจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่นักเรียนโรงเรียนเฉลิมรัชวิทยาคม จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นนักเรียนอายุ 15 ปีขึ้นไป เพื่อสร้างรากฐานทางการเงินที่มั่นคงตั้งแต่วัยเรียน โดยมุ่งส่งเสริมวินัยการออม และสนับสนุนความรู้ทางการเงิน (Financial ...

บลจ.อเบอร์ดีน มองหุ้นไทยสิ้นปี 1,560 จุด ชูหุ้นเล็ก-กลางยังเด่น แนะกองตราสารหนี้...

มิติหุ้น  -  นางสาวดรุณรัตน์ ภิยโยดิลกชัย Head of Equities บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) อเบอร์ดีน (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า กลุ่ม abrdn (อเบอร์ดีน) ยังมีมุมมองในเชิงบวกต่อการลงทุนในตลาดหุ้นไทย และคาดว่าปีนี้ดัชนีน่าจะอยู่ในกรอบ 1,406-1,560 จุด ทั้งนี้เชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจไทย น่าจะเติบโตไม่ต่ำกว่า...

SHR ไฟเขียว เตรียมจ่ายปันผลครั้งแรก พฤษภาคม 67 นี้ หลังกวาดรายได้นิวไฮ ดันกำไรส...

มิติหุ้น  –  บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (SET: SHR) ผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทระดับนานาชาติ ในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (SET: S) เตรียมจ่ายเงินปันผลครั้งแรกหลังเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายหลังบรรลุเป้าหมายรายได้จากการขายและให้บริการในปี 2566 ในระดับสูงที่สุด...

THG เปิดงบปี 2566 รายได้ 9,844 ล้านบาท กำไร 393 ล้านบาท จ่ายปันผลหุ้นละ 0.45 บาท...

มิติหุ้น  -  นายแพทย์ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรและบริการที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ภายใต้แนวคิด “ดูแลคุณในทุกช่วงชีวิต” (Lifetime Health Guardian For All) เปิดเผยผลการดำเนินงานปี 2566 ว่า THG ...

ธอส. จับมือ ก.คลัง ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัย ลงพื้นที่...

มิติหุ้น  -  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) สร้างและส่งมอบที่อยู่อาศัยให้กับผู้ที่ขาดโอกาสในการมี ที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ผ่านโครงการสร้าง/ซ่อมที่อยู่อาศัย เพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการได้มีที่อยู่อาศัยในสภาพที่เหมาะสม ส่งเสริมให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ ที่ดีขึ้น สอดคล้อง...

“ยงคอนกรีต” โชว์ผลงาน ปี 66 รายได้ทะลุ 1,139 ลบ. กำไร 127 ลบ. ตุน Backlog ฉ่ำ บ...

มิติหุ้น  -  นายสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยงคอนกรีต จำกัด (มหาชน) หรือ YONG ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์คอนกรีตผสมเสร็จ และให้บริการติดตั้งโครงสร้างสำเร็จรูปรายใหญ่เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานประจำปี 2566 (สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566) บริ...

แอล.พี.เอ็น. เดินหน้าสร้างสมดุลสู่การเป็นองค์กรยั่งยืน

มิติหุ้น - แอล.พี.เอ็น. เดินหน้าสร้างสมดุลในการบริหารพอร์ต ทั้งการลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย และสร้างธุรกิจใหม่ เพื่อรักษาอัตราการเติบโตอย่างยั่งยืนขององค์กร ในปี 2567 ภายใต้การนำทัพของ “อภิชาติ เกษมกุลศิริ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ นายอภิชาติ เกษมกุลศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษั...

บอร์ด JR ใจดี เคาะจ่ายปันผลเป็นเงินสด 0.04 บ./หุ้น เปิดงบปี 66 รายได้แตะ 1,944....

มิติหุ้น  -  นายสุรเดช อุทัยรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.อาร์.ดับเบิ้ลยู. ยูทิลิตี้ จำกัด (มหาชน)  (JR) เปิดเผยว่า แผนการดำเนินงานของบริษัทฯในปี 2567 ตั้งเป้ารายได้เติบโต 10-15% เมื่อเทียบปีที่ผ่านมา โดยปัจจุบันมีงานในมือรอรับรู้รายได้ (Backlog) จำนวน 9,141 ล้านบาท และอยู่ระหว่างยื่นปร...

KJL โกยกำไรโตต่อเนื่อง ปี 66 พุ่งอีก 15.82% ราคาวัตถุดิบลด ดันมาร์จิ้นเพิ่ม ปัน...

มิติหุ้น - ‘KJL’ กวาดกำไรสุทธิปี 66 ที่ 152.46 ลบ. เพิ่มขึ้น 15.82% หลังราคาวัตถุดิบลด ส่งเสริมการขาย ดันมาร์จิ้นพุ่ง แจกปันผล 0.30 บาทต่อหุ้น ขึ้น XD 22 มี.ค. 67 นายเกษมสันต์ สุจิวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL เปิดเผยว่า ในปี 256...

ข่าวใหม่ อัพเดทล่าสุด

HOT NEWS