เด็กแนว (บ่าย) -JWD : กำไรโต แถมลุ้นแผนซื้อหุ้น (03/04/63)

477

► JWD : กำไรโต แถมลุ้นแผนซื้อหุ้น

เคอร์ฟิว ก็มีข้อยกเว้นสำหรับงานส่งสินค้า แต่บริษัท Logistic อย่าง JWD มีการปรับเวลากันหมดแล้ว จึงไม่กระทบอะไร เพราะมาตรการลุงตู่ เริ่มตอน 4 ทุ่ม ไม่มีผลน่าห่วงอะไรกับธุรกิจ อีกทั้งบริษัทมีการประจายโครงสร้างครอบคลุมทั้ง ขนส่ง คลังสินค้า จัดเก็บสินค้า รับฝากสินค้า ให้เช่าอาคารสำนักงาน ในภาวะ WFH จึงกลับได้รับบริการมากขึ้นไปอีก
JWD ยังไม่ได้รับผลกระทบมากนักจาก COVID 19 ลูกค้าใช้คลังสินค้าแน่นขึ้น ขณะที่ธุรกิจการยกตู้จากรถไฟก็เป็นปกติ มีบ้างคือการขนส่งระหว่างประเทศช้าลง แต่จีนพลิกฟื้นเร็วมีส่วนช่วยมาก ผู้บริหารมีมุมมองที่ดี ขณะที่นักวิเคราะห์มองว่า JWD เป็นหุ้นมีความเสี่ยงต่ำ ราคาที่ลงมาแล้วถือว่ารับรู้ปัจจัยกระทบ ขณะที่ upside สูงขึ้นถึง 60% จากเป้า 8.50 บ. ให้ปันผล 0.25 บาท yield 4.6% แถมมีกำไรสะสมและส่วนเกินทุนกว่า 3 พันลบ. ดังนั้นมาลุ้นการซื้อหุ้นคืนกันดีกว่า ราคาหุ้นยังไม่ได้เล่นเลย

► ลุ้นกราฟ ตัดกรอบสามเหลี่ยม

กราฟ JWD ลงสู่ระดับต่ำสุดตั้งแต่เข้าตลาด ขณะที่กราฟแท่งเทียนก่อตัวเป็นโครงสร้างสามเหลี่ยม และกำลังจะตัดผ่านขึ้นไป โดย Stochastic โค้งตัวขึ้นรอแล้ว หากตัดผ่านจะเกิด Follow buy ไป 6.40 บาท ดังนั้นเตรียมไล่ตามได้เลย

www.mitihoon.com