ฟู้ดแพนด้าส่งเสริมความปลอดภัยของลูกค้า แจกเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคกว่า 40,000 ชิ้น ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด19

250

มิติหุ้น- ฟู้ดแพนด้า ผู้ให้บริการสั่งซื้อ และจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชั่นเจ้าแรกในประเทศไทย มอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคขนาด 30 มิลลิลิตร จำนวนกว่า 40,000 ชิ้น ใน 55 จังหวัดทั่วประเทศ ให้กับลูกค้าในแต่ละออเดอร์โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 พฤษภาคม หรือจนกว่าของจะหมด ซึ่งแคมเปญนี้ฟู้ดแพนด้าได้ใช้ความสามารถด้านการขนส่งอย่างเต็มที่ในการเข้าถึงผู้คนจำนวนมากได้โดยตรง

ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการแพร่ระบาดใหญ่ของโควิด19 ฟู้ดแพนด้าได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในด้านมาตรฐานความรับผิดชอบสูงสุด ซึ่งทางบริษัทได้ทำงานอย่างไม่หยุดยั้งกับพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ในพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับผู้คนในประเทศไทย โดยการมอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วประเทศไทยในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด19 นี้

“บริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนชุมชนในพื้นที่ที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ เราหวังว่าการดำเนินการนี้ เราจะสามารถช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด19 และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นในการต่อยอดเพื่อทำสิ่งดี ๆ” อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ ซีอีโอ บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “เรามีประสบการณ์ในการช่วยเหลือผู้คน และลูกค้าของเรา ซึ่งในครั้งนี้ก็ไม่แตกต่างกัน ด้วยเครือข่ายโลจิสติกส์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา เราสามารถช่วยแจกจ่ายเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในขณะนี้ได้” เขากล่าวเสริม

กิจกรรมการมอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการช่วยเหลือเยียวยาสถานการณ์แพร่ระบาดโควิท19ของฟู้ดแพนด้า โดยก่อนหน้านี้ บริษัทได้ใช้งบประมาณกว่า 35 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนลูกค้า พาร์ทเนอร์ร้านอาหารและไรเดอร์ ฟู้ดแพนด้ายังได้บริจาคเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคจำนวน 10,000 ชิ้นให้แก่ผู้พิการทางสายตาที่มูลนิธิเพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) มีความมุ่งมั่นในการคัดสรรอาหารมื้อโปรดจากร้านอาหารท้องถิ่นทั่วประเทศ มาพร้อมเสิร์ฟให้กับคนรักอาหารถึงที่ ซึ่งความต้องการในบริการการส่งอาหารมีการเติบโตต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด โดยมีจำนวนร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรมากกว่า 55,000 ร้าน ครอบคลุมกว่า 55 จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ต, สงขลา, สุราษฎร์ธานี, เชียงราย, พิษณุโลก, ขอนแก่น, นครศรีธรรมราช, โคราช และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ฟู้ดแพนด้าอยู่ในเครือของบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ผู้นำระดับโลกในธุรกิจบริการการจัดส่งอาหาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที[www.foodpanda.co.th]

www.mitihoon.com