ไทยพาณิชย์ โพรเทค คิกออฟเทเลเซอร์วิส จับมือเอฟดับบลิวดีนำเสนอ 4 ความคุ้มครอง

160

ไทยพาณิชย์ โพรเทค คิกออฟช่องทางโทรศัพท์ หรือ เทเลเซอร์วิส (Tele-Service) ผนึกกำลังเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สร้างสรรค์ 4 ผลิตภัณฑ์คุ้มครองที่หลากหลายและคุ้มค่าให้คนไทยทั่วประเทศ

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค บริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ประกาศความพร้อมในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัยแก่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ บริษัทมีความพร้อมที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิต ผ่านช่องทางโทรศัพท์ (เทเลเซอร์วิส) เป็นช่องทางแรก โดยได้ร่วมมือกับ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นพันธมิตรประกันชีวิตของธนาคารไทยพาณิชย์ ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตด้านความคุ้มครองให้แก่ลูกค้ารายย่อย

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตจากเอฟดับบลิวดีที่ไทยพาณิชย์ โพรเทค นำเสนอผ่านช่องทางเทเลเซอร์วิส ประกอบด้วย 1. ประกัน Cancer Plus 2. ประกันออมทรัพย์ 20/10 3. ประกันสุขภาพเหมาจ่าย และ 4. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แบบพีเอ พลัส

“ช่องทางเทเลเซอร์วิส ได้รับการออกแบบเพื่อสอดรับกับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในการทำประกัน และต้องการรับทราบข้อมูลความคุ้มครองผลิตภัณฑ์ประกันผ่านโทรศัพท์ โดยเจ้าหน้าที่เทเลเซอร์วิส ของไทยพาณิชย์ โพรเทค จะเป็นผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ด้านความคุ้มครองของเอฟดับบลิวดีแก่ลูกค้า ด้วยแบบความคุ้มครองทั้ง  4 ด้านที่บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค และเอฟดับบลิวดีร่วมกันพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า และเชื่อมั่นว่าได้รับการตอบรับที่ดี” นางสาวปรมาศิริ กล่าวทิ้งท้าย