“แบรนด์ ไอเดนติตี้ แอนด์ อินโนเวชั่น” เปิดตัว 4 แบรนด์คีย์บอร์ดสุดล้ำ

16

มิติหุ้น – บริษัท แบรนด์ ไอเดนติตี้ แอนด์ อินโนเวชั่น จำกัด เปิดตัว 4 แบรนด์คีย์บอร์ดชั้นนำจากต่างประเทศ พร้อมขึ้นเป็นผู้นำตัวแทนจำหน่ายคีย์บอร์ดที่มากที่สุดในประเทศไทย เน้นการทำงานตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย หลากหลาย และครบครันด้วยระบบการทำงานสุดล้ำ

นายพิษณุ แก้วกัญญาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบรนด์ ไอเดนติตี้ แอนด์ อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมาตลาดคีย์บอร์ดในประเทศไทยอยู่ในกรอบที่จำกัด และมีทางเลือกน้อย ในขณะที่ต่างประเทศมีตัวเลือกหลากหลาย และมีสังคมผู้เล่นคีย์บอร์ดที่กว้างขวางกว่ามาก

คุณพิษณุ กล่าวต่ออีกว่า บริษัทได้ออกแคมเปญ “I’m not away from keyboard.” เพื่อแสดงให้เห็นว่าคีย์บอร์ดไม่ใช่แค่สิ่งจำเป็น แต่คือไลฟ์สไตล์และตัวตนของผู้ใช้ การได้ใช้คีย์บอร์ดที่ดี และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ จะทำให้ผู้ใช้อยากใช้คีย์บอร์ดในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือเล่นเกม ซึ่งทำให้การพกพาคีย์บอร์ดส่วนตัวไปใช้งานตามที่ต่างๆ ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป

สำหรับคีย์บอร์ดที่ทางบริษัทได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ต่างประเทศและนำเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยนั้น มีทั้งสิ้น 4 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ Realforce, Leopold, Vortex และ Glorious ซึ่งแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาทไปจนถึง 13,000 บาท เจาะกลุ่มเป้าหมายระดับกลางถึงบน พร้อมทั้งตั้งทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านคีย์บอร์ดเพื่อให้ความรู้และคำแนะนำในการเลือกซื้ออย่างใกล้ชิด

ถึงแม้ปี 2020 จะมีการระบาดของไวรัส Covid 19 แต่ทางบริษัทยังสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและพร้อมทุ่มงบการตลาดในแคมเปญนี้กว่า 1 ล้านบาท เพื่อสร้างความต้องการของตลาดคีย์บอร์ดและยอดขายของบริษัทให้เติบโตอย่างยั่งยืนในปี 2021 สำหรับสินค้าทั้ง 4 แบรนด์มีให้ทดลองใช้และวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำแล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bi-i.net หรือ โทร. 02-107-6480