เบนิฟิตต์” ชวนสายชงโชว์สกิลรีวิวเครื่องดื่มผสม “ซอย บาริสต้า

102

มิติหุ้น – “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” (Benefitt Soy Barista) ชวนสายชงมาโชว์สกิลความเป็น Reviewer ขั้นเทพด้วยการรีวิวชงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำนมถั่วเหลือง เบเนฟิตต์ ซอย บาริสต้าตามสไตล์คุณ แล้วร่วมสนุกโดยทำตามกติกาง่าย ๆ เพียงถ่ายรูป หรือคลิปวีดีโอ โพสต์ลงโซเชียลใดก็ได้ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ยูทูป พร้อมติด  #ชวนสายชงรีวิว  #BenefittSoyBarista #เบนิฟิตต์ จากนั้นส่งลิ้งค์พร้อมเเคปหน้าจอมาคอมเม้นต์ใต้โพสต์ FB: benefittthai https://www.facebook.com/Benefittthailand ลุ้นรับเครื่องชงกาแฟเเคปซูล Krups มูลค่า 2,900 บาท จำนวน 2 รางวัล และรางวัล Gift Set  Benefitt จำนวน 10 รางวัล ระยะเวลาการร่วมสนุก 15 ก.พ.– 15 มี.ค.นี้

เบเนฟิตต์ ซอย บาริสต้าผลิตจากน้ำนมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพ ไม่ผสมนมผง มีกลิ่นหอมมันพิเศษเฉพาะตัว ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม มีรสสัมผัสที่นุ่มละมุน แคลลอรี่ต่ำ สามารถนำไปใช้แทนนมวัว จะตีเป็นฟองนุ่มๆ หรือทำลาเต้อาร์ตก็ได้ เพิ่มความอร่อยอีกระดับให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรด สำหรับชงกาแฟ ชา และเครื่องดื่มทุกชนิด เหมาะสำหรับทางเลือกของผู้รักสุขภาพ สั่งซื้อออนไลน์ พร้อมสูตรชงได้ที่ www.benefittthailand.com

FB / IG / Twitter: benefittthai Benefitt Shop >> https://bit.ly/38j9AIB Shopee >> https://bit.ly/3iUCvqe

Lazada >> http://bit.ly/3qZ2PCe  JD >> http://bit.ly/3cf8IHu และหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ วิลล่ามาร์เก็ต และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา

www.mitihoon.com