ซินเน็คฯ ยกการ์ดสูง เพิ่มความปลอดภัยศูนย์บริการทั่วประเทศ ชูบริการออนไลน์ครบวงจร ตอบโจทย์ช่วง WFH เต็มรูปแบบ

192

มิติหุ้น – คุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า ซินเน็คฯ ได้วางกลยุทธ์ยกระดับทั้งการบริการ และบริหารจัดการองค์กรให้พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภค และพาร์ทเนอร์ภายใต้สถานการณ์โควิดอย่างเต็มรูปแบบ โดยได้เดินหน้าเพิ่มความปลอดภัยตามมาตรการ Social Distancing ขั้นสูงสุดอย่างต่อเนื่องทั้งสำนักงานใหญ่ และศูนย์บริการซินเน็คฯ ทั่วประเทศ ตั้งแต่การตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ สวมใส่หน้ากากอนามัย และรักษาความสะอาดในทุกขั้นตอน พร้อมกับนำแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มช่องทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการได้จากทุกที่โดยไม่ต้องเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง  และยังขับเคลื่อนองค์กรดิจิทัลเต็มรูปแบบด้วยการจัดระบบ Work From Home และนำโซลูชันต่างๆ มาช่วยสนับสนุนการทำงานของพนักงานในองค์กร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า และพาร์ทเนอร์ ว่าจะได้รับการบริการอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด
นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้จากตัวแทนจำหน่ายซินเน็คฯ ทั่วประเทศ และสามารถตรวจสอบข้อมูลการบริการออนไลน์ครบวงจรสุดพิเศษ Service Anywhere ได้ที่
•    เช็คประกันออนไลน์คลิก https://bit.ly/37YHH8E
•    ตรวจสอบสถานะซ่อม-เคลม คลิก http://bit.ly/3esZAwK
•    ส่งซ่อม-เคลมสินค้า ผ่านเว็บไซต์ https://www.synnex.co.th/th/service/warranty.aspx
หรือทางไปรษณีย์ ได้ที่ (ฝ่ายบริการลูกค้า) บมจ. ซินเน็ค ประเทศไทย เลขที่ 433 ถ.สุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.10230 โทร. 02-553-8899
•    เช็คเวลาเวลาเปิด-ปิดทำการของแต่ละสาขาก่อนเข้ารับบริการ https://bit.ly/3yMQkxH
หรือหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานบริการโทร Synnex Care 1251

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp