เจาะตลาดสินค้าแม่และเด็กง่ายๆ ไปกับ มาม่าส์ ดิจิตอล มีเดีย ที่มีฐานแม่ๆ มากกว่า 2 ล้านคน ทั่วประเทศ!

49

มิติหุ้น – เชื่อว่าทุกแบรนด์อยากลงทุนแล้ว ต้องอยากได้ผลตอบรับที่คุ้มค่ากับเม็ดเงินมากที่สุด ตอนนี้คงหมดยุคการหว่านแห เพื่อหาลูกค้ากันแล้ว และพฤติกรรมผู้บริโภคสินค้าแม่และเด็กทุกวงการ ทุกวัย ก็เปลี่ยนไปทุกๆ วัน 

และยิ่งกลุ่มแม่และเด็กในยุคนี้ เวลาจะตัดสินใจซื้อ หรือใช้บริการอะไร หนีไม่พ้นกับการอาศัยดูรีวิว ยิ่งรีวิวเยอะ แม่ๆ ยิ่งตัดสินใจได้ง่าย เพราะเวลาของคุณแม่นั้นมีค่ามาก มากไปกว่านั้น หากมี KOLs ที่เป็นคุณแม่เหมือนกันอยู่ในบทบาทเดียวกัน มีประสบการณ์โดยตรงกับสินค้านั้นๆ และออกมาเป็นพูดเป็นตัวแทนสินค้า ถ่ายทอดออกมาด้วยการใช้ภาษาแม่ๆเหมือนกัน เชื่อว่าคุณแม่ที่กำลังดูก็คงจะไม่พลาดที่จะต้องไปหาซื้อมาใช้ตาม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า KOLs มีบทบาทความสำคัญต่อพลังความเชื่อนี้ขนาดไหน

KOLs มีอิทธิพลได้ขนาดนี้ จนทำให้พลิกวงการ การทำการตลาดสินค้าแม่และเด็กในยุคนี้ไปเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้น จะดีขนาดไหน หากสื่อที่มีอิทธิพลต่อคุณแม่และคุณพ่อ ที่ดูแลเพจดัง อย่าง Mama Expert Thailand , MaeRakLuke – แม่รักลูก และทีมคนท้อง ในเครือบริษัท Mama’s Digital Media ที่คร่ำวอดในวงการออนไลน์ด้านแม่และเด็กนี้มายาวนานกว่า ปี มีแม่ๆตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์ไปจนถึงลูกวัยเรียน ทำให้มีผู้ติดตามทะยานกว่า ล้านคุณแม่แล้ว อีกทั้งเรายังมีกลุ่มคุณแม่อีก กลุ่มปิดที่มีสมาชิกอีกมากมาย นับแสนๆ คน 

เพราะเราอยู่ในวงการนี้มานาน จึงทำให้เรากล้าพูดได้เลยว่า เรามีฐาน KOLs คุณแม่ที่มีผู้ติดตามในจำนวนหลักพัน ถึงหลักหมื่น และสามารถเลือกแม่ๆ ที่มีประสบการณ์กับสินค้าแม่และเด็กนั้นจริง ที่สำคัญเลยคือ เรามีฐานคุณแม่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งเหมาะสมอย่างมากกับแบรนด์ที่อยากทำการตลาดด้วยการรีวิวสินค้าเจาะกลุ่มตามภูมิภาคที่ต้องการ เพราะยิ่งแบรนด์ทำตัวให้กลมกลืนไปกับถิ่นนั้น ๆ มากเท่าไหร่  ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารด้วยภาษาเดียวกัน ใช้ Character การเล่าเรื่องให้เป็นไปตามภาคนั้น ๆ กระแสนั้นก็จะยิ่งเป็นพลังบอกต่อที่ดีมาก ตัวอย่างเช่น หากแบรนด์มีสินค้าแม่และเด็กอยากทำการตลาด จัดโปรโมชั่นเฉพาะภาคเหนือ ภายในร้านสะดวกซื้อ ก็สามารถเลือกใช้ KOLs คุณแม่จากทางเราที่อาศัยอยู่ในภาคเหนือ เพื่อโปรโมท รีวิวสินค้า และ จูงใจคนพื้นที่นั้น ๆ เพื่อบอกต่อโปรโมชั่นดีดี กระตุ้นการอยากซื้อ เป็นต้น

ข้อดีของแบรนด์ที่สนใจใช้บริการ KOLs กับ Mama Digital Media

1.       ได้คุณแม่ทั่วไทย เหมาะกับแบรนด์สินค้าแม่และเด็กที่อยากสื่อสารให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

2.       ประหยัดเวลาสามารถติดต่อได้ง่าย และจบ ครบ ที่เดียว เพราะฐาน KOLs มีให้เลือกหลากหลาย และมีทีมงานคัดเลือกเหล่า KOLs ให้ตรงกับความต้องการของแบรนด์สินค้าแม่และเด็กของคุณมากที่สุด

3.       แบรนด์สามารถระบุรายละเอียด KOL คุณแม่ที่อยากได้ เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

4.       รวบรวม capture และ รีพอร์ตต่าง ๆ ส่งให้ทางลูกค้าอย่างครบถ้วน

5.       มีการเก็บข้อมูลตัวเลขให้แบรนด์สามารถนำไปวิเคราะห์ทำการตลาดสินค้าแม่และเด็กต่อได้

ในยุคสถานการณ์นี้ จากคนที่อยู่ในวงการสื่อมานาน จึงเข้าใจในการแข่งขันที่สูงขึ้น เราเลยอยากเป็น ในตัวช่วยสำคัญ ที่ให้แบรนด์สินค้าแม่และเด็กได้สื่อสารกับคนอย่างตรงกลุ่มจริง ๆ เพื่อประหยัดทั้งงบประมาณการลงทุน และเวลา

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp