ผู้บริหารดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ร่วมเป็นวิทยากร บรรยายเทคนิคการขายทรัพย์สถาบันการเงิน

57

มิติหุ้น –  นางดรุณี รุ่งเรืองผล (แถวหลังที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การขายทรัพย์สถาบันการเงินและเทคนิคการขายทรัพย์มือสอง” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรนายหน้าอสังหาริมทรัพย์รุ่นที่ 61 จัดขึ้นโดยโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยได้รับความสนใจจากนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากต้องการพัฒนาศักยภาพเพื่อรองรับการเปิดกว้างของสถาบันการเงินต่าง ๆ  ที่ให้นายหน้าฯ เข้าไปมีส่วนร่วมในการขายทรัพย์ NPA มากขึ้น

บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด  สมาชิกสมาคมตัวแทนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แห่งประเทศไทย (TREBA) ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ให้บริการด้านการตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้านมือสองและโครงการใหม่ ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจกว่า 20 ปี ปัจจุบันมีสินทรัพย์ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์และสำนักงาน ที่ดินเปล่า ทุกทำเลทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด อย่างครบวงจร สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์ 0-2282-2140 www.darvidproperty.com

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp