เด็กแนว (เช้า) TNDT : ธุรกิจใหม่ ใหญ่กว่าเก่า (29/10/64)

766

>> TNDT : ธุรกิจใหม่ ใหญ่กว่าเก่า

น้อยคน   ที่รู้ว่า TNDT หันมาขยายธุรกิจด้านระบบการฆ่าเชื้อเครื่องมือทางการแพทย์ และอาหารต่างๆ ที่เรียกว่า Sterilization   โดยการระดมทุนออกหุ้นกู้ที่ผ่านมานำมาสร้างโรงงานขนาดใหญ่   และได้รับใบอนุญาตจากทางการ เริ่มทำการ operate แล้ว     จับตาดูให้ดีเรื่องนี้สำคัญ

TNDT  ใช้บริษัทคูเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นจิเนียริ่ง  ดำเนินธุรกิจนี้ โดยสแกนทั้งเครื่องมือทางการแพทย์  สินค้าเกษตร และอาหาร และเริ่มทยอยรับรู้รายได้แล้ว และคาดว่าอาจซุ่มดีลใหญ่รับงานจากโรงงานต่างๆ มากมาย 

พี่ชมเดือน เผยว่า โควิต ทำให้เกิดการตื่นตัวด้านนี้ในโรงงาน และภาคการผลิตอย่างมาก  และทางการให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่    เด็กแนวว่าหากบ้านเราจะเป็นฮับด้านการฉายรังสีฆ่าเชื้อแบบนี้ จะทำให้เป็นธุรกิจที่บูมสุดๆ  ซึ่ง TNDT มาถูกทางมาก

Q4 จะเริ่มรับรู้รายได้ จากโรงงานต่างๆ ที่จ้าง TNDT สแกนรังสี และปี 65 น่าจะรับรู้รายได้โดดเด่น  ปัจจุบันมี PBV 1.08 เท่าหากใช้ PBV ย้อนหลังในรอบ 5 ปีจะสูงกว่า 1.5 เท่า   ประเมินเป้าเบื้องต้น 3.6 บาท ถือว่าน่าสนใจทีเดียวละ

กราฟสัญญาณซื้อ

กราฟ TNDT ดีดตัวขึ้นจากแนวรับ และ RSI  ดีดตัวเกิด Buy signal คาดว่ากราฟแท่งเทียนจะปรับขึ้นไปยังแนวต้าน 2.70 บาท และ 3 บาท เป็นต้านถัดไป แนะนำซื้อ

 

 

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp