“ดีป้า” พลิกโฉมการให้บริการดิจิทัล รุกเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ “TECHHUNT”

23

มิติหุ้น –  ดีป้า พลิกโฉมการให้บริการดิจิทัลสู่ Inclusive Innovation ผ่าน TECHHUNT แพลตฟอร์มรวบรวมเทคโนโลยีดิจิทัลจากดิจิทัลสตาร์ทอัพและผู้ให้บริการดิจิทัลสัญชาติไทย จัดเต็ม 500 รายการ เพื่อส่งมอบบริการตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาดิจิทัลโซลูชันที่เหมาะสมกับตนเอง ก่อนนำมาประยุกต์ใช้แก้ไขปัญหาและพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ พบกันวันนี้บน LINE Official Account: depaThailand

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า เปิดเผยว่า เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการดิจิทัลได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเป็นการเชื่อมโยงผู้ใช้และผู้ให้บริการดิจิทัล (Digital Provider) เข้าหากัน ดีป้า จึงได้เปิดตัว TECHHUNT แพลตฟอร์มรวบรวมเทคโนโลยีดิจิทัลมากกว่า 500 รายการจากเครือข่ายดิจิทัลสตาร์ทอัพและผู้ให้บริการดิจิทัลสัญชาติไทยที่ขึ้นทะเบียนกับ ดีป้า เพื่อให้บริการแก่ประชาชนทุกกลุ่มทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกอบการโรงงานขนาดใหญ่ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ร้านค้า ชุมชน รวมถึงเกษตรกร ตอกย้ำการเป็น Smart Organization

“เราต้องการเปลี่ยนโฉมหน้าการให้บริการดิจิทัลสู่รูปแบบ Inclusive Innovation ผ่านแพลตฟอร์มน้องใหม่อย่าง TECHHUNT โดยประชาชนที่กำลังมองหาดิจิทัลโซลูชันที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ สามารถเข้าถึงบริการของ ดีป้า ได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ด้วยการค้นหาเทคโนโลยีดิจิทัลที่เหมาะสมกับตนเอง และขอรับบริการผ่านช่องทาง LINE เพื่อนำไปประยุกต์ใช้แก้ไขปัญหา บริหารจัดการกระบวนการผลิต ลดต้นทุน เพิ่มรายได้ ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ ก้าวข้ามวิกฤตเศรษฐกิจ รับชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) คลี่คลาย ซึ่งประเมินว่าจะมีประชาชนที่สนใจเข้าใช้บริการแพลตฟอร์ม TECHHUNT ในระยะเริ่มต้นกว่า 5,000 ราย โดยแพลตฟอร์ม TECHHUNT พร้อมให้บริการทั่วประเทศแล้ววันนี้บน LINE Official Account: depaThailand” ผู้อำนวยการใหญ่ ดีป้า กล่าว

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp