ศุภาลัย เผยความสำเร็จคอนโดฯใหม่แห่งปี โครงการ ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน – ราชวัตร ยอดขายรอบ Pre – Sales เกินความคาดหมาย

257


มิติหุ้น – บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) SPALI โดย นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวโครงการ ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน – ราชวัตร คอนโดมิเนียม High Rise สูง 17 ชั้น  บนทำเลที่ดินศักยภาพใจกลางเมือง  กระแสตอบรับจากลูกค้าที่สนใจดีเกินคาด ทำให้ในรอบจอง Online Booking ยอดขาย Sold out  หมดทุกยูนิตที่เปิดขาย และมีการเปิดรอบ
Pre – Sales เพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่พลาดการจองในรอบ Online Booking  ซึ่งเปิดขายในวันที่ 30 และ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่พลาดการจองรอบที่แล้ว ส่งผลให้ยอดขายในรอบนี้ทะลุเป้าที่ตั้งไว้ สร้างยอดขายไปได้ 73 % ถือเป็นปรากฎการณ์ที่สวนกระแสตลาดอสังหาฯ ในช่วงเวลานี้เป็นอย่างมาก

ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้เป็นเพราะจุดแข็งของ โครงการ ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน – ราชวัตร ตั้งอยู่ในย่านทำเลที่รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย ร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย ใกล้ตลาดราชวัตร ซึ่งห่างจากโครงการเพียงเดินไม่กี่ก้าว รวมถึงจุดเด่นการออกแบบดีไซน์โครงการด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย กลมกลืมไปกับบริบทรอบข้าง และโครงการนี้ยังให้ขนาดห้องเริ่มต้นที่กว้างขวางและโปร่งสบาย เพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ใช้สอยให้กับลูกค้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่อาศัยหรือทำงานอยู่บริเวณย่านนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจโครงการของศุภาลัย สำหรับลูกค้าที่พลาดการจองทั้ง 2 รอบ หรือสนใจจองห้องชุดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานขายโครงการ ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน – ราชวัตร สอบถามข้อมูลโทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp