เมืองไทยประกันภัย คว้ารางวัลเกียรติคุณอันดับ 3 “ประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่น ประจำปี 63”

33

มิติหุ้น   –  บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI ภายใต้การบริหารงานของ นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้รับรางวัลเกียรติคุณ “บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 3” จากผลงานในปี 2563 จากพิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) ประจำปี 2564 ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยมี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นผู้มอบ และดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ร่วมแสดงความยินดี โดยงานนี้ได้จัดในรูปแบบไฮบริด ออนไลน์ โดยมี นายวาสิต ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส เป็นผู้แทนรับมอบโล่รางวัล

สำหรับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) การได้รับรางวัลจากงานประกันภัยดีเด่นครบวงจร เป็นครั้งที่ 7 นี้  ถือเป็นความภาคภูมิใจในการดำเนินงานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการยกระดับการทำงานเพื่อให้บริการลูกค้าและประชาชนอย่างดีที่สุด ทั้งการเพิ่มช่องทาง และพัฒนามาตรฐานการให้บริการทั้งช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์อย่างหลากหลายตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในปัจจุบัน พร้อมทั้งการพัฒนากระบวนการขาย และยกระดับคุณภาพ สร้างสรรค์บริการใหม่ๆ อย่างมีมาตรฐาน ที่สำคัญ ยังคงมุ่งมั่นในการส่งเสริมสนับสนุนการมีส่วนร่วมในสาธารณประโยชน์ เพื่อให้ความรู้ด้านการประกันภัยแก่ประชาชน อันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในปัจจุบัน

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp