ธนาคารกรุงเทพ ร่วม ‘MONEY EXPO 2021’

113

มิติหุ้น  –   ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานเปิดงานฯ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ และ นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฏ์ รองประธานจัดงานฯ โอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 16’ หรือ Money Expo Chiangmai 2021 ร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้านการเงินการลงทุนแห่งอนาคตยุค Digital Age กับผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการนักลงทุนรุ่นใหม่ ผ่านแนวคิด Reconnect ต้อนรับการกลับมาเปิดประเทศ พร้อมเชื่อมต่อความมั่งคั่งของหลากหลายด้านการเงินการลงทุน รวมถึงมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ทั้งเกณฑ์การรับวัคซีนของพนักงานที่ร่วมออกบูธให้บริการ การจัดพื้นที่เว้นระยะห่าง รวมทั้งจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันไว้อย่างครบถ้วน เพื่อคงมาตรฐานความปลอดภัยอย่างสูงสุด ทั้งต่อพนักงานผู้ให้บริการและผู้เข้าร่วมงาน

 

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน (MONEY EXPO) มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ MONEY EXPO 2021 ซึ่งเริ่มต้นด้วย งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 16’ (Money Expo Chiangmai 2021) ธนาคารดำเนินการผ่านแนวคิดการสะท้อนตัวตนของธนาคารที่สอดคล้องกับไฮไลท์ของการจัดงาน ในคอนเซ็ปต์ ‘Reconnect with friends, let’s build wealth for the future – สานสัมพันธ์เพื่อนคู่คิด สู่ชีวิตอันมั่งคั่ง สื่อถึงความพร้อมในการเตรียมตัวต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นภายในงานที่ทุกคนคุ้นเคย เมื่อเริ่มเปิดประเทศขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการเริ่มเชื่อมต่อเส้นทางการเงินด้วยผลิตภัณฑ์และบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเป็น เพื่อนคู่คิด ช่วยสร้างอนาคตอย่างมั่งคั่งให้ลูกค้าอย่างครอบคลุม ภายใต้รูปแบบบูธที่มีลักษณะคล้ายกับแท่งกราฟต่างระดับ ที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อสื่อถึงความสำเร็จและความมั่งคั่ง สะท้อนภาพธนาคารยุคใหม่ที่มั่นคงน่าเชื่อถือ

 

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ลูกค้าและประชาชนผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคยุค New Normal ที่นิยมเข้าถึงสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ทางช่องทางออนไลน์ในรูปแบบ Market Place ได้ที่เว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com ส่วนพื้นที่ภายในบูธธนาคารได้ให้ความสำคัญ และตระหนักถึงความปลอดภัยอย่างสูงสุด โดยได้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิ-19 รวมถึงมาตรการด้านสาธารณสุขอื่นๆ ตามที่ภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด ทั้งการกำหนดให้พนักงานทุกคนที่เข้าปฏิบัติงานในพื้นที่และภายในบูธจะต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ตามข้อกำหนดของผู้จัดงาน โดยได้รับวัคซีนมาแล้วไม่น้อยกว่า 14 วัน รวมทั้งการจัดพื้นที่ภายในบูธตามมาตรการเว้นระยะห่าง และจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัยทั้งของลูกค้าและพนักงานไว้อย่างครบถ้วน เช่น เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ฉากกั้นระหว่างโต๊ะและเคาน์เตอร์ เป็นต้น

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ เพื่อนคู่คิด จากธนาคาร ซึ่งครอบคลุมทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สามารถสอบถามและขอรับมาตรการช่วยเหลือต่างๆ จากธนาคารได้ภายในงาน หรือที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ โดยสามารถลงทะเบียนขอรับมาตรการต่างๆ ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

 

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Bangkok Bank Mobile Banking กับฟีเจอร์ใหม่ที่ตอบสนองการทำธุรกรรมได้ดียิ่งขึ้น อาทิ เปิดบัญชีเงินฝาก e–Savings เพิ่มความสะดวกทุกเรื่องออม โอน จ่าย ลงทุน ผ่านแอปได้ทันที พร้อมรับกระเป๋าผ้า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 129 บาท เมื่อเปิดบัญชี  e–Savings ภายในงาน สมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทุกประเภทภายในงาน เช่น บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น     แรบบิท ศิริราช รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ สินเชื่อบ้านบัวหลวงออนไลน์ พร้อมรับบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อผ่านออนไลน์และได้รับอนุมัติจดจำนอง กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต หรือประกันวินาศภัย เช่น ประกันภัยสัญญาเพิ่มเติม AIA Health Happy ประกันภัยโควิด คอมพลีท ประกันภัย 3 โรคกวนใจพลัส หรือประกันชีวิต Gain 1st  จากกรุงเทพประกันชีวิต ประกันวินาศภัย PA 1st จากกรุงเทพประกันภัย กองทุนรวม เพื่อการออม (SSF) การลงทุนระยะยาว พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี จาก บลจ.บัวหลวง และบลจ.บางกอกแคปปิตอล เป็นต้น