ทรู เดินหน้าธุรกิจ FMCG เต็มสูบ เผยโฉม “True Vitamin Water”

46

มิติหุ้น  –  เริ่มทำสิ่งที่รักด้วยการเริ่มดูแลตัวเองทรู ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ   พร้อมรุกวงการ FMCG ไปอีกขั้น ส่ง True Vitamin Water น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ เจาะตลาดกลุ่มแอกทีฟ บิวตี้ ทราเวล เกมเมอร์ และสตาร์ทอัพ ที่ต้องการเลือกสรรสิ่งที่มีคุณค่าให้แก่ตนเอง เสริมคุณประโยชน์ต่อร่างกายใน 2 รสชาติชวนลิ้มลอง ทั้งน้ำวิตามินหอมกลิ่นเอ็กโซติ ฟรุ๊ต ด้วยแนวคิด “ALIVE” ปลุกพลังความสดชื่น จากส่วนผสมของวิตามิน B รวม ชาร์จสมองให้ไบรท์ และยังมีแร่ธาตุสำคัญอย่าง Zinc ลดความเหนื่อยล้า เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกาย และน้ำวิตามินหอมกลิ่นส้มสดชื่น ด้วยแนวคิด “CARE” ใส่ใจทุกวันของชีวิต อุดมไปด้วยวิตามิน C, A, E ช่วยให้ดวงตาสดใส ผิวพรรณเปล่งประกาย และแร่ธาตุ แมกนีเซียม โพแทสเซียม ส่งเสริมให้สุขภาพแข็งแรงเหมาะกับการดื่มในทุกๆ วันของชีวิต โดยมีนักเตะสุดฮอตจาก BUFC “มิก้า ชูนวลศรี
รับบทพรีเซ็นเตอร์ True Vitamin Water ส่งต่อสุขภาพที่ดี แบบสะดวก ง่าย ใกล้ตัวคุณ ดื่มด่ำความลงตัวกับรสชาติที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 และทรูคอฟฟี่ทุกสาขา เพียงขวดละ 25 บาทเท่านั้น 

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจอาหาร และคอฟฟี่ เฮาส์ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด และบริษัท เบคเฮาส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่ธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มของ ทรู ไลฟ์สไตล์  รีเทลภายใต้กลุ่มทรู ได้พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง คัดสรรสิ่งที่มีคุณค่า ตอบโจทย์ตรงใจคนไทยทุกคน ทั้ง TrueCoffee, PAUL, Gontran Cherier, TrueCoffee GO และ TrueCoffee Cup ที่วางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ล่าสุดต่อยอดธุรกิจ FMCG ในกลุ่มเครื่องดื่ม เปิดตัว True Vitamin Water น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ ตั้งเป้าเจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ครอบคลุมเซกเมนต์ทั้ง แอกทีฟ บิวตี้ ทราเวล เกมเมอร์ และสตาร์ทอัพ ที่รักสุขภาพ ส่ง 2 รสชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ภายใต้ 2 คอนเซ็ปต์ใหม่ ได้แก่ “ALIVE” ที่จะมาคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ด้วยรสผลไม้ใหม่หอมกลิ่นเอ็กโซติก ฟรุ๊ต และ “CARE” เอาใจใส่ ดูแลตัวเองทุกวัน ด้วยรสส้ม หอมสดชื่น โดยนำเข้าวิตามินและแร่ธาตุจากแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดจากทวีปยุโรป ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์ ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานคุณภาพ กับเทคโนโลยีระบบเติมไนโตรเจน ทำให้สามารถเก็บรักษาคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุได้คงที่ ซึ่งครั้งนี้ ได้นักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ของไทย มิก้า ชูนวลศรี” ผู้เล่นกองหลังของสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาสวมบทบาทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ชวนทุกคนให้ใส่ใจสุขภาพ พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น และมีพลังใจพลังกายที่แข็งแรง ซึ่งเชื่อมั่นว่า True Vitamin Water จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มคุณภาพ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน”

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp