ไปรษณีย์ไทย ร่วม มาสเตอร์การ์ด เปิดตัวบัตรทองร่วมมาสเตอร์การ์ดเพื่อธุรกิจ ใบแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

94

มิติหุ้น  –   บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จับมือ มาสเตอร์การ์ด และ ทูซีทูพี พลัส เปิดตัวบัตร Thailand Post Prepaid Card หรือ Business Card บัตรทองเพื่อธุรกิจใบแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ใช้บริการกลุ่มเก็บเงินปลายทาง หรือ COD ของไปรษณีย์ไทย ให้สามารถเปิดใช้บัตรพร้อมดำเนินธุรกรรมต่างๆได้อย่างอิสระ ไม่เพียงแค่ชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าภาษีเท่านั้น แต่สามารถชำระค่าฝากส่งสิ่งของ ซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภคผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ในทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Mastercard พร้อมทั้งรับ 3 สิทธิประโยชน์ อาทิ รับ Cash Back มูลค่า 200 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรอยู่ใน 5,000 รายแรก สิทธิ์ละเว้นค่าธรรมเนียมรายปี และรับส่วนลดค่าโรงแรม ค่าอาหาร ค่าท่องเที่ยว รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ร้านค้าชั้นนำ ในทุกที่ที่มีสัญลักษณ์ Mastercard โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครเปิดบัตรในรูปแบบ Virtual Card ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือสามารถซื้อบัตรแข็งในราคา 150 บาท ได้แล้ววันนี้ที่แอปพลิเคชัน Wallet@POST หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร THP Contact Center 1545

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า เพื่อขับเคลื่อนไปรษณีย์ไทยให้เป็นหน่วยงานสื่อสารและขนส่งระดับชาติที่ให้บริการได้อย่างครบวงจร ล่าสุดจึงได้ร่วมมือกับมาสเตอร์การ์ด และทูซีทูพี พลัส เปิดตัวบัตร Thailand Post Prepaid Card หรือ Business Card  บัตรทองเพื่อธุรกิจใบแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความยืดหยุ่นในการใช้จ่ายแก่ผู้ใช้บริการพร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าและผู้ประกอบการกลุ่ม COD ของไปรษณีย์ไทย ที่สมัครบัตรทองผ่านแอปพลิเคชัน Wallet@POST ให้สามารถเปิดใช้บัตรพร้อมดำเนินธุรกรรมต่างๆ นอกเหนือจากการชำระค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าภาษีศุลกากรได้ภายในบัตรเดียวได้อย่างอิสระ อาทิ การชำระค่าฝากส่งสิ่งของ ซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภคผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ในทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Mastercard เมื่อได้รับเงินค่าบริการเก็บเงินปลายทาง COD เข้ามาในแอปพลิเคชัน Wallet@POST

พร้อมเตรียมรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่จะช่วยรองรับการบริหารร้านค้าได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น การรับส่วนลดในการซื้อเครื่องมือเพื่อบริหารร้านค้า โปรแกรมทำบัญชีผ่านระบบคลาวด์ แอปพลิเคชันสำหรับการบริหารลูกค้า รวมถึงโปรแกรมจัดการใบแจ้งหนี้แบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างครบครัน และเสริมความสะดวกให้ธุรกิจเติบโตได้มากขึ้น ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 5,000 รายแรก เตรียมรับ Cash Back เงินคืนผ่านช่องทาง Wallet@POST มูลค่า 200 บาท พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าโรงแรม ค่าอาหาร ร้านค้าชั้นนำ รวมถึงสิทธิ์การลุ้นรับ e-Voucher อีกมากมาย ดร. ดนันท์ กล่าวสรุป

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp