CIMBT ปล่อยบัญชีออมทรัพย์ Speed D+ ดอกเบี้ยสูงกว่าออมทรัพย์ทั่วไป 8 เท่า

33

มิติหุ้น   –   นายตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า บัญชีเงินฝากออมทรัพย์  Speed D+’ (สปีดดี พลัส) ให้ดอกเบี้ย 1.6% สำหรับวงเงินฝากมากกว่า 2 ล้านบาท ถึง 3 ล้านบาท เป็นอ้ตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าดอกเบี้ยออมทรัพย์ทั่วไป ถึง 8 เท่า สำหรับลูกค้าที่มี AUM (เงินฝากหรือเงินลงทุน) กับธนาคาร 2 ล้านบาทขึ้นไป เหมาะมากสำหรับผู้ต้องการพักเงินรอจังหวะการลงทุนที่ได้รับอัตราดอกเบี้ยสูง 

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์  Speed D+’ เป็นบัญชีประเภทไม่มีสมุดคู่ฝาก รับดอกเบี้ยรายเดือน สำหรับ วงเงินฝากมากกว่า 2,000,000 – 3,000,000 บาท ดอกเบี้ย 1.60% ต่อปี 

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เดินหน้าบุกธุรกิจ Wealth เต็มที่ตลอดทั้งปี ด้วยผลิตภัณฑ์การลงทุนทั้งหุ้นกู้ หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง กองทุน และประกัน สามารถกวาดเม็ดเงินลงทุนใหม่ได้กว่า 1 แสนล้านบาท เพื่อเติมเต็มความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และตอบโจทย์พฤติกรรมการลงทุน จึงเป็นที่มาของการออกบัญชีเงินฝากออมทร้พย์ Speed D+ มาให้ลูกค้าพักเงิน โดยที่เงินยังทำงานเพิ่มผลตอบแทนให้งอกเงยในบัญชี ระหว่างรอจังหวะลงทุน  

“การแข่งขันด้านเงินฝากของระบบธนาคารปีนี้ไม่ได้ร้อนแรง ตลาดเงินฝากค่อนข้างนิ่ง เพราะโลกยุคใหม่ ผู้ฝากเงินและนักลงทุนมีทางเลือกใหม่ๆในการลงทุนมากมาย แต่บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ยังคงมีความสำคัญกับลูกค้า ธนาคารจึงเดินหน้าออกแบบโปรแกรมเงินฝากที่เชื่อว่าเหมาะและตอบโจทย์ เราปักธงจะเป็นผู้นำตลาดด้าน Wealth ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร ครอบคลุม 360 องศา เพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่าให้อยู่กับเรานานๆ คู่ขนานไปกับขยายฐานลูกค้าใหม่เข้ามา ทั้งลูกค้าทั่วไปและสมาชิก CIMB Preferred เป็นที่มาของ Speed D+ เราตั้งเป้าหมายจะมีลูกค้ามาเปิดบัญชี 2,000 บัญชี ภายใน 2 เดือนแรก” นายตัน คีท จิน กล่าว

ทั้งนี้ การออกบัญชีออมทรัพย์ Speed D+ เป็น 1 ใน 3 แกนหลักของยุทธศาสตร์ Wealth Management ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้แก่ ความแข็งแกร่งด้านผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ได้แก่ การให้บริการอย่างมืออาชีพ และระบบที่มีประสิทธิภาพ  เป็นที่มาของรางวัล Wealth Management Platform of the Year ติดต่อกันในปี 2563 และ 2564 จาก The Asian Banking & Finance Retail Banking Awards ตอกย้ำพันธกิจ เป็นธนาคารที่ลูกค้านึกถึงเสมอเมื่อคิดถึงเรื่องการบริหารความมั่งคั่ง สำหรับลูกค้าที่สนใจเปิดบัญชีออมทรัพย์ Speed D+ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CIMB THAI Care Center 02-626-7888

ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp