ฟอลคอนประกันภัยขนทัพประกันสุขภาพลงตลาดลุย “โค้งสุดท้ายประกันลดหย่อนภาษี”

24

มิติหุ้น   –  บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขนทัพประกันสุขภาพลดหย่อนภาษีที่มาพร้อมแผนความคุ้มครองที่หลากหลาย เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ช่วยให้หมดกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเจ็บป่วยหรือต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพแบบจ่ายเบี้ยราคาเดียวทุกช่วงอายุ หรือประกันสุขภาพเหมาจ่าย หรือประกันโรคร้าย และยังสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาท พร้อมรับฟรี…ประกันแพ้วัคซีน COVID-19 และบริการปรึกษาแพทย์ผ่านแอปพลิเคชันโดยเแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกประกันสุขภาพที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ได้แก่

  • ประกันสุขภาพจ่ายเบี้ยราคาเดียวทุกช่วงอายุ  ไม่ต้องตรวจสุขภาพ จ่ายเบี้ยราคาเดียวทุกช่วงอายุไม่มีปรับเบี้ยเพิ่ม รับความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายเมื่อต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล พร้อมทุนประกันสูงถึง 1 ล้านบาท*  พร้อมรับส่วนลดค่าเบี้ย 15% หากไม่มีเคลมในปีถัดไป*

·       ประกันสุขภาพ “คุ้มเวอร์”

·       ประกันสุขภาพ “คุ้มเวอร์พลัส” 

  • ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล สามารถเลือกซื้อความคุ้มครอง OPD ได้

·       ประกันสุขภาพ “Pro Health”

·       ประกันสุขภาพ “iSmart Health”

  • ประกันสุขภาพจ่ายเบี้ยสุดคุ้ม เพียงใช้ร่วมกับสวัสดิการที่มีอยู่ เคลมได้เต็มวงเงิน 100% สำหรับค่าใช้จ่ายส่วนเกิน ไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาในแต่ละรายการ*

·       ประกันสุขภาพ “Super Save

  • ประกันสุขภาพแนวใหม่ที่ดีไซน์มาพิเศษสำหรับ LGBT โดยเฉพาะ  ดูแลทั้งสุขภาพกายและใจ คุ้มครองค่าศัลยกรรมจากอุบัติเหตุ  เจอ จ่าย จบ เมื่อตรวจพบโรคร้ายแรง รับความคุ้มครอง 2 เท่า *

·       ประกันสุขภาพ “iPride”

  • ประกันโรคร้าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เมื่อตรวจพบจ่ายเต็มทุนทันที

·       ประกันโรคมะเร็ง “Pro Cancer”

·       ประกันโรคร้าย “CI6Fix”  คุ้มครอง โรคร้าย

ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp