FSMART ผนึก PEA อัพช่องทางจ่ายค่าไฟฟ้าผ่านเคาน์เตอร์แคชเชียร์ “CenPay powered by บุญเติม”

34

มิติหุ้น  –  FSMART ผู้นำเครือข่ายช่องทางบริการอัตโนมัติและการเงินครบวงจร ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยผ่าน “ตู้บุญเติม” ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เปิดให้บริการชำระค่าไฟฟ้าออนไลน์ผ่านตู้บุญเติม 130,000 ตู้ทั่วประเทศและเคาน์เตอร์แคชเชียร์ “CenPay powered by บุญเติม” กว่า 1,700 จุด เพิ่มความสะดวกสำหรับชำระบิลค่าไฟฟ้าที่จุดบริการภายใต้การบริหารระบบของบุญเติม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA เปิดเผยว่า ปัจจุบันลูกค้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสามารถเลือกชำระค่าไฟฟ้าได้หลากหลายช่องทาง และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจึงได้ร่วมกับ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการชำระบิลออนไลน์ ที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ “CenPay powered by บุญเติม” ซึ่งสามารถรับชำระค่าไฟฟ้าเกินกำหนด หรือสามารถเลือกชำระค่าไฟฟ้าเดือนที่ต้องการ ผ่านระบบที่ร่วมกันพัฒนา  ซึ่งก่อนหน้าได้เปิดให้บริการไปแล้วที่ “ตู้บุญเติม” ทำให้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมีจุดให้บริการรับชำระบิลค่าไฟฟ้าร่วมกันบุญเติมรวมกว่า 130,000 จุดทั่วประเทศ ซึ่งผู้ใช้ไฟฟ้าจะได้รับความสะดวกในการชำระเงิน รวมทั้งความพึงพอใจในงานบริการของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคหรือ PEA มากขึ้น

นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) “FSMART” กล่าวว่า บริษัทได้ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเปิดให้บริการชำระบิลค่าไฟฟ้าเกินกำหนดมาแล้วก่อนหน้าที่ “ตู้บุญเติม” ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าของบุญเติมเป็นอย่างดี เพราะสามารถรับชำระบิลค่าไฟฟ้าเกินกำหนดได้อย่างสะดวก ลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปชำระบิลค่าไฟฟ้าเกินกำหนดที่การไฟฟ้าโดยตรง ช่วยประหยัดเวลา สะดวก และคล่องตัวมากกว่า

ภายหลังการเปิดให้บริการเคาน์เตอร์แคชเชียร์ “CenPay powered by บุญเติม” บริษัทจึงได้พัฒนาระบบร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเพิ่มเติม เพื่อเปิดให้บริการรับชำระค่าไฟฟ้าแบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป           ที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ “CenPay powered by บุญเติม” ซึ่งผู้ใช้ไฟฟ้าสามารถชำระค่าไฟฟ้าเดือนปัจจุบัน หรือเดือนใด ก็ได้ หรือหากไม่ได้นำบิลค่าไฟฟ้ามาแสดง ก็สามารถชำระค่าไฟฟ้าได้เช่นกัน เพียงแจ้งหมายเลขผู้ใช้ไฟฟ้า 12 หลัก         ที่จุดบริการ “CenPay powered by บุญเติม” กว่า 1,700 จุด ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน,ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต , ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่,  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, ออฟฟิศเมท และ ออโต้ วัน ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยผู้ใช้ไฟฟ้าจะได้รับใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบทันที

ภายหลังการเปิดให้บริการชำระบิลค่าไฟฟ้า ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ “CenPay powered by บุญเติม” ทำให้จุดบริการรับชำระบิลค่าไฟฟ้า ที่พัฒนารระบบร่วมกันมีจุดให้บริการมากถึง 130,000 จุด กระจายอยู่ทุกชุมชน ทั่วประเทศ นอกจากนี้ “ตู้บุญเติม” และเคาน์เตอร์แคชเชียร์ “CenPay powered by บุญเติม” ยังมีบริการชำระบิลค่าสาธารณูปโภคอื่นๆ ค่าโทรศัพท์ และบริการทางการเงิน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ให้ลูกค้าใช้บริการได้ครบจบ ณ จุดเดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร.1220 ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp