เด็กแนว (บ่าย) UREKA : ธุรกิจใหม่ หลังกลุ่มทุนใหม่ (18/01/65)

1621

>> UREKA : ธุรกิจใหม่ หลังกลุ่มทุนใหม่

หลังจาก  ถูก backdoor ด้วยกลุ่มทุนใหม่ ตามที่เด็กแนวเคยคาดไว้ก่อนหน้า  ทำให้ UREKA กลับมาดูน่าสนใจมากขึ้น  เพราะน่าจะมีธุรกิจใหม่ๆ เข้ามาเติมเต็มและเพิ่ม value ให้กับธุรกิจเดิมๆ ที่ทำกำไรได้จำกัด

UREKA ธุรกิจเดิมด้านเครื่องจักร  มีผลประกอบการกระท่อนกระแท่นมาหลายปี  ดังนั้นการได้กลุ่มใหม่เข้ามาคาดว่าจะนำพาธุรกิจที่สร้างมูลค่าเพิ่ม   สิ่งที่เห็นจากข้อมูลข่าวสารก็คือการทำพลาสติก recycle น่าจะสร้าง margin มากขึ้น เพราะราคาเม็ดพลาสติกกำลังถีบตัวสูงขึ้น

นอกจากนี้  ยังมีการจับมือร่วมทุนกับบริษัทบางแห่งใน ตลท. ร่วมกันทำธุรกิจด้านกัญชง  และเมื่อใช้ศักยภาพเดิมของบริษัทด้านผลิตเครื่องจักร  อาจทำครบวงจร ทั้งปลูก  สกัด และขายไปด้วยกันเลย  น่าจับตาการเปลี่ยนแปลงนี้ และมาคอยตามดูกันว่ากลุ่มพันธมิตรรายต่อไปเพื่อต่อยอดธุรกิจจะเป็นใคร สำหรับการบุก Mega trend ของบริษัท

► กราฟ Breakout

กราฟ UREKA ดีดตัวตัดผ่านเส้นกดทับของ แนว Down trend ขึ้นมาได้ ทำให้เกิดการ Breakout ทางเทคนิค  และการเกิดสัญญาณซื้อใน Stoch คาดว่าจะทำให้กราฟดีดตัวไปยังต้านแรก 2.96 บาท

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp