“ซัคเซสมอร์” ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ยกขบวนสินค้าชุดทำความสะอาดภายในบ้าน ภายใต้แบรนด์ NEATLY HOME ขาลรับทรัพย์ เสริมมงคลให้เฮงทั้งปี

33

มิติหุ้น-ซัคเซสมอร์หนุนคนไทยเชื้อสายจีนสานต่อประเพณีตรุษจีนอันสำคัญ นอกจากจะเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามประเพณีจีนแล้ว ยังถือเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และเป็นช่วงเวลาที่ดีในการรับพลังและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต และอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญ ที่คนไทยเชื้อสายจีนต้องทำก่อนถึงเทศกาลคือ การทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เพื่อเสริมมงคลชีวิตและช่วยให้กิจการรุ่งเรือง และปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีของปีเก่าออกไป

  • QXY QUICK X3 Action ผงซักฟอกสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี Oxy Quick พลังขจัดคราบฝังลึกได้ถึงเส้นใยผ้าอย่างรวดเร็ว ผสานกับ Protease Enzyme พลังซอกซอนขจัดคราบหนักโดยไม่ต้องขยี้ ให้กลิ่นหอมสะอาด สดชื่นด้วย Sweet Refreshing Fragrance ลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากในที่ร่ม
  • LIQUID DETERGENT ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมที่เป็นกลาง (pH Balance) ช่วยให้ซักผ้าได้สะอาดโดยไม่ทำลายเส้นใยผ้า มีอะคลีเลท โอลิเมอร์ ช่วยป้องกันคราบสกปรก

  • LIQUID SOFTENER ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น ให้ผ้านุ่มฟูน่าสวมใส่ ด้วยเทคโนโลยี Good Rewetting ช่วยปรับให้เส้นใยผ้าสามารถซับเหงื่อและความชื้นได้ดี
  • LIQUID DISH WASHER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจานชาม หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยขจัดคราบฝังแน่น คราบมัน และสามารถใช้ล้างผักและผลไม้

สินค้าภายใต้แบรนด์ NEATLHY HOME ทั้ง 4 ตัวนี้ ลูกค้าทั่วไปสามารช้อปง่าย ๆ ได้ทุกที่ ผ่านแอปพลิเคชั่น SCM Connext และ www.successmore.com หรือสะดวกสาขาใกล้บ้าน

ทั้งนี้ทางซัคเซสมอร์พร้อมช่วยเหลือผู้บริโภค ลดค่าครองชีพ ได้ร่วมมาตรการภาครัฐ “ช้อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท” เพียงแสดงใบเสร็จพร้อมบัตรประชาชนที่จุดบริการลูกค้าทุกสาขาในประเทศไทย ระยะเวลาโครงการตั้งแต่ 1 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2565

ติดตามโปรโมชั่นพิเศษ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.successmore.com , Facebook.com/SuccessmoreBeing หรือ LINE @successmore

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp