อนันดาฯ กระตุ้นยอดครึ่งปีหลัง ผุดแคมเปญ “ONE PRICE PHENOMENON” เจาะกลุ่มลูกค้าลักซ์ชัวรี่ ส่ง 4 คอนโดมิเนียม บนสุดยอดทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเดียว!! เท่านั้น

14

มิติหุ้น  –  คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นว่าทิศทางการเติบโตของธุรกิจอสังหาฯ ยังมีแนวโน้มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มตลาดระดับลักซ์ชัวรี่ซึ่งเป็นตลาดที่ยังคงมีกำลังซื้อสูงและมีความต้องการที่พักอาศัยคุณภาพเยี่ยมบนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ซึ่งในไตรมาส 3 เพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว บริษัทฯ จึงเปิดตัวแคมเปญใหม่ ONE PRICE PHENOMENON โดยนำโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทั้ง 4 โครงการ มาร่วมแคมเปญ ได้แก่ โครงการแอชตัน สีลม โครงการแอชตัน อโศก พระราม 9 โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 และโครงการไอดีโอ คิว วิคตอรี่ พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม “ราคาเดียว!! เท่านั้น ฟรีเฟอร์ฯ และฟรีค่าโอนฯ*” สำหรับผู้ที่สนใจซื้อโครงการคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ควรรีบตัดสินใจในช่วงนี้ หากไม่อยากพลาดโอกาสในการครอบครองคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

สำหรับทั้ง 4 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ONE PRICE PHENOMENON มีดังนี้

  1. โครงการแอชตัน สีลมโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ห้องใหญ่ดีไซน์ใหม่สไตล์โรงแรม เพียง 8.99 ล้านบาท*
  2. โครงการแอชตัน อโศก พระราม 9โครงการคอนโดมิเนียม ระดับลักซ์ชัวรี่พร้อมอยู่เพียงหนึ่งเดียวบนแยกพระรามเก้า 2 ห้องนอน เพียง 8.99 ล้านบาท*
  3. โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36โครงการคอนโดมิเนียม ระดับพรีเมี่ยมพร้อมอยู่ ใจกลางสุขุมวิท เงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียง 6.59 ล้านบาท*
  4. โครงการไอดีโอ คิว วิคตอรี่โครงการคอนโดมิเนียม ระดับพรีเมี่ยมพร้อมอยู่โดดเด่นเหนือใคร ติด BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ เพียง 6.59 ล้านบาท*

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความพิเศษของแคมเปญ “ONE PRICE PHENOMENON คือการจับมือกับ PROJECTTSTUDIO บริษัทดีไซน์ที่มีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบด้วยแนวคิดใหม่สร้างลักษณะเด่นของแต่ละโครงการที่ทำให้แต่ละทำเลมีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น น่าสนใจ ถ่ายทอดเป็นเรื่องราวของแต่ละทำเล การดีไซน์ดังกล่าว เป็นการสะท้อนและตอกย้ำแนวคิดของบริษัท ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการสร้างสรรค์เมืองและงานศิลปะให้เป็นเรื่องเดียวกัน เหมือนการสร้างที่อยู่อาศัยก็คือการออกแบบ BANGKOK SKYLINE สร้างความสวยงามให้เมือง PERSPECTIVE ใหม่ๆ เพื่อให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ สะท้อนชีวิต เรื่องราว สร้างความภาคภูมิใจ และคุณค่าให้แก่ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการจนกลายเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดหรูทุกการเยี่ยมชมกับ RED DIAMOND ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์พิเศษพร้อมเสิร์ฟ SPECIALTY DRINKS 6 MENU กับ CROISSANT เสิร์ฟความสุขผ่านกาแฟและบรรยากาศดีๆ ที่ 3 โครงการคอนโดสุดลักซ์ชัวรี่พร้อมอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 6 – 7 สิงหาคม 2565 เท่านั้น

“บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอแคมเปญดีๆ ในช่วงที่ตลาดอสังหาฯ เริ่มฟื้นตัว ภาครัฐผ่อนคลายมาตรการต่างๆ เพิ่มมากขึ้น และชาวต่างชาติเริ่มเดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้น โดยแคมเปญ ONE PRICE PHENOMENON ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่จะช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมคุณภาพ พร้อมอยู่ บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างคุ้มค่า ด้วยการมอบข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าอนันดาฯ เท่านั้น” คุณประเสริฐ กล่าวทิ้งท้าย

@mitihoonwealth

https://lin.ee/cXAf0Dp